Tạo hình cho bokeh – phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6+

Xu hướng chụp hình di động hiện vẫn đang tăng trưởng rất nhanh. Từ chạy đua về số “ chấm ”, khẩu độ ống kính … thì giờ, các nhà phân phối lại đua nhau đưa camera kép lên các dòng smartphone. Hầu hết chúng đều hoàn toàn có thể chụp hình xóa phông ảo để cho hiệu quả trông giống máy ảnh chuyên nghiệp hơn. Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 1.Đối với tôi, đây là một tính năng khá mê hoặc nhưng vẫn có phần chưa triển khai xong. Lý do là bởi nó vẫn chưa tạo được cảm xúc chân thực cho lắm. Ngoài ra, nhiều mẫu máy còn bị số lượng giới hạn các tính năng đi kèm khi chụp xóa phông, nổi bật là chọn lại điểm lấy nét hay mức độ làm mờ nền. Chụp ảnh xóa phông ảo đã nhanh gọn trở thành tiêu chuẩn trên smartphone. Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 2.

Những cụm camera kép xuất hiện trên cả smartphone giá rẻ, tầm trung cho tới cao cấp.

Trong số các smartphone hoàn toàn có thể chụp ảnh xóa phông ảo, các dòng máy Galaxy của Samsung có vẻ như được nhìn nhận cao hơn, ngay cả các máy tầm trung như Galaxy A6. Thậm chí, hãng đã tỏ ra rất trang nghiêm trong việc mang lại thưởng thức chụp ảnh tốt hơn. Galaxy A6 không chỉ có hai tính năng mà tôi nhắc đến phía trên, máy còn hoàn toàn có thể tạo hình cho bokeh một cách mê hoặc. Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 3.Galaxy A6 là một trong số khan hiếm smartphone có năng lực tạo hình cho bokeh mê hoặc .Thường thì ở các máy xóa phông ảo, phông nền phía sau sẽ được làm mờ đều, mịn với bokeh tròn trịa. Với Galaxy A6, những tấm ảnh xóa phông thông thường cũng mang hiệu ứng tương tự như, nhưng với ứng dụng chỉnh sửa tích hợp sẵn, tất cả chúng ta còn có thêm lựa chọn biến các đốm bokeh đó thành hình trái tim, ngôi sao 5 cánh hay thậm chí còn cả hình nốt nhạc, con thỏ và máy bay nữa. Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 4.Những tấm hình cận cảnh sẽ ấn tượng hơn nhiều với tính năng tạo hình bokeh. Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 5.Ngay cả chụp ảnh chân dung với khoảng cách xa, Galaxy A6 vẫn hoàn toàn có thể tạo hình một cách xuất sắc .

 

Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 6.Chỉ là xóa phông ảo thôi nhưng trông ảnh còn ấn tượng hơn cả chụp bằng máy ảnh đúng không ? Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 7.Điều kiện lý tưởng nhất để tạo hình bokeh là chụp dưới những tán lá cây hoặc có đèn nháy xung quanh .Tính năng này phát huy hiệu quả rất tốt với những tấm hình cận cảnh, phông nền tách biệt rõ ràng và đặc biệt quan trọng là khi có những đốm sáng Open trong ảnh. Bạn sẽ có những tấm hình đẹp nhất khi chụp với các tán lá cây hay đèn nháy ở phía sau. Kể cả trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, Galaxy A6 vẫn chụp xóa phông “ ngon lành ” vì khẩu độ ống kính lớn. Chủ thể và phông nền được tách bạch rõ ràng với bokeh lớn, điển hình nổi bật. Cũng thế cho nên nên việc tạo hình cho bokeh trở nên thuận tiện hơn. Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 8.

Ảnh xóa phông bình thường đã lung linh thì giờ còn “đỉnh” hơn nhiều lần.

Tạo hình cho bokeh - phong cách chụp xóa phông ảo rất khác với Galaxy A6  - Ảnh 9.Các cặp đôi bạn trẻ chắc như đinh sẽ mê ngay bộ lọc bokeh trái tim này .

Với năng lực chụp ảnh mê hoặc như thế này, Galaxy A6 và các thiết bị mới của Samsung hứa hẹn sẽ tạo ra một khuynh hướng chụp xóa phông mới mà rất hoàn toàn có thể sẽ được các đơn vị sản xuất khác làm theo. Hãy cùng chờ xem .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.