Xem Ngay: Đánh giá camera OPPO A3s: Xoá phông đẹp, bắt tốc độ tốt và còn gì nữa | Hoàng Hà Mobile – Thiết Kế Xinh

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn khám phá thông tin và kiến thức và kỹ năng về Cách chụp ảnh xóa phông oppo a3s hot nhất lúc bấy giờ được chăm sóc nhiều nhất, đừng quên san sẻ kiến thức và kỹ năng rất hay qua bài viết này nhé !

Mới ra mắt, OPPO A3s đã gây hấp dẫn người dùng bởi sở hữu mức giá dưới 4 triệu đồng với camera kép xoá phông và màn hình tai thỏ thời thượng. Cùng Hoàng Hà Mobile đánh giá camera OPPO A3s để xem liệu nó có thực sự ấn tượng không nhé!

Cấu hình camera trên OPPO A3s

Phải nói rằng, với phân khúc “ giá rẻ ” như OPPO A3s, OPPO đã khá “ thiên vị ” khi tương hỗ camera kép mặt sau ( 13MP + 2MP ) với tính năng xóa phông vào dòng máy này. Trong những điều kiện kèm theo ánh sáng khá đầy đủ, những hình ảnh và các chi tiết cụ thể được camera OPPO A3s ghi lại với độ đúng chuẩn cao. Tuy nhiên, khi môi trường tự nhiên có điều kiện kèm theo ánh sáng kém hơn, đặc biệt quan trọng khi chụp vào đêm hôm, camera của OPPO A3s khó hoàn toàn có thể phân phối tốt nhu yếu của người dùng, đây là điều phải đồng ý với sự hạn chế của các dòng máy giá rẻ .

Đánh giá chi tiết camera OPPO A3s

 • Chụp ảnh phong cảnh trong điều kiện ánh sáng thuận lợi:

  Đây là bức ảnh được OPPO A3s ghi lại vào sáng sớm tại ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng, Thành Phố Hà Nội. Đây là thời gian vàng để hoàn toàn có thể bộc lộ những gì tốt nhất trên camera của OPPO A3s. Ánh sáng lúc này không quá cao để hoàn toàn có thể gây cháy sáng, giúp OPPO A3s hoàn toàn có thể ghi lại các hàng loạt chi tiết cụ thể của khung cảnh từ các hành lang cửa số, chữ viết trên toàn nhà cho đến phần ăng-ten giao với khung trời. Màu sắc của OPPO cho ra chân thực tương thích với mắt người dùng .

đánh giá camera Oppo a3s

Hình ảnh khi lấy nét trên vùng tối và vùng sáng không quá độc lạ

đánh giá camera Oppo a3sHình ảnh trong điều kiện ánh sáng thuận lợi vào lúc 10h sáng

 • Chụp ảnh phong cảnh trong điều kiện ngược sáng:

  Hình ảnh được ghi lại vào 10 h sáng, khi mặt trời lên cao và ánh sáng khá gắt. Những hình ảnh OPPO A3s ghi lại cho thấy việc chụp ngược sáng là quá sức cho một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ. Khi chưa bật HDR, hình ảnh của OPPO A3s bị phủ một lớp ánh sáng trắng, năng lực bắt vận tốc của camera cũng giảm. Tuy nhiên khi bật HDR, bức ảnh được cải tổ hơn nhiều nhưng các cụ thể giao vùng sáng vẫn bị mất. Đây là điều không tránh khỏi ngay cả trên các dòng smartphone hạng sang .

Hình ảnh trước và sau khi bật HDR trong điều kiện kèm theo ngược sáng
Hình ảnh khác trong điều kiện kèm theo ngược sáng dịu hơn

 • Chụp ảnh Crop, phóng to trong điều kiện ánh sáng đủ:

  Đây thực sự là một lợi thế của OPPO A3s khi được trang bị camera kép hai tiêu cự khác nhau. Hình ảnh khi phóng to hay crop 2 x của OPPO A3s cho ra chất lượng tương tự chụp ảnh thường thì. OPPO A3s lấy được sắc nét các cụ thể và chữ viết dù rất nhỏ .

Hình ảnh chụp thường và khi phóng to 2 x

 • Chụp chuyển động ban ngày:

  Thực sự ấn tượng là những gì mà bức ảnh của OPPO A3s mang lại cho người dùng. Với điều kiện kèm theo ánh sáng khá đầy đủ, năng lực bắt vận tốc của OPPO A3s hoàn toàn có thể sang ngang với một chiếc điện thoại thông minh cận hạng sang. Hình ảnh được chụp lại trên Phố Huế, TP.HN. Các hoạt động có vận tốc cao lại được ngừng hoạt động thuận tiện và không bị mờ nhòe mất cụ thể .

đánh giá camera Oppo a3s đánh giá camera Oppo a3s

 • Chụp xoá phông trong điều kiện ánh sáng tốt:

  Với camera kép, OPPO A3s có thể chụp xoá phông với chất lượng khá. Những hình ảnh cho ra màu sắc phù hợp với thực tế. Tuy còn có những nơi xoá phông nhầm tại biên nhưng thực sự OPPO A3s đã làm rất tốt ở tính năng này.

Hình ảnh khi chụp thường và chụp xóa phông

Một số hình ảnh khác:

 • Chụp selfie trong điều kiện tương ứng:

  Một điều không hề thiếu trên các dòng loại sản phẩm của OPPO là năng lực chụp selfie tích hợp tính năng tự làm đẹp tự nhiên. Hình ảnh của OPPO A3s cho làn da tùy chỉnh 6 Lever khác nhau hoặc được tắt bằng thủ công bằng tay. Ngoài ra nó còn có năng lực chụp xóa phông giúp làm mờ hậu cảnh phía sau .

Hình ảnh chụp selfie trước và sau khi bật chính sách xóa phông

 • Chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, ban đêm:

Thực sự đây không được coi là điểm mạnh của OPPO A3s, khi chụp đêm hôm và trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu, OPPO A3s làm tròn vai khi ghi lại những hình ảnh vừa đủ. Tuy nhiên, các cụ thể bị noise khá nhiều, bệt màu hoặc hoàn toàn có thể mất chi tiết cụ thể. Khả năng bắt vận tốc của camera cũng giảm dần theo khoảng cách. Tuy nhiên, một điều đặc biệt quan trọng là năng lực selfie xóa phông của OPPO A3s vẫn làm khá tốt khi sở hữu camera trước 8MP tích hợp AI .

đánh giá camera Oppo a3s

Chụp selfie đêm hôm khi tắt và bật xóa phông
Chụp ảnh thường và khi phóng to trên OPPO A3s

Một số ảnh chụp cảnh vật ban đêm khác bởi OPPO A3s

 • Quay video tốc độ cao:

  Tất nhiên, trong điều kiện ánh sáng đủ và tốt, camera OPPO A3s cho ra những thước phim chi tiết và đặc sắc. Các mic thu âm rõ ràng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi quay trong điều kiện thiếu sáng, OPPO A3s chỉ giữ lại những khung hình với độ noise nhất định. Cùng xem các video dưới đây nhé:

Video quay ở điều kiện kèm theo ánh sáng thấp
Video quay ở điều kiện kèm theo ánh sáng tốt

Tạm kết

Camera OPPO A3s thực sự đáng giá trong phân khúc smartphone giá rẻ. Được chiếm hữu vẻ bên ngoài thích mắt và dung tích pin cực lớn, OPPO A3s thực sự làm người dùng giật mình với những năng lực của mình. Đặt mua OPPO A3S ngay giờ đây để hoàn toàn có thể trở thành những người tiên phong sở hữu sản phẩm này .

Tham khảo chi tiết OPPO A3S bản RAM 2GB + ROM 16GB tại đây: https://hoanghamobile.com/oppo-a3s-16g-chinh-hang-p12991.html

Tham khảo chi tiết OPPO A3S bản RAM 3GB + ROM 32GB tại đây: https://hoanghamobile.com/oppo-a3s-32g-chinh-hang-p12990.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.