5 mẹo chụp ảnh đỉnh trên Galaxy Note 20 ghi lại khoảnh khắc mùa xuân

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thỏa thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cùng thử ngay 5 mẹo chụp ảnh siêu đỉnh này với Samsung Galaxy Note 20 để ghi lại mọi khoảnh khắc năm mới

Note 20

Một năm nữa lại sắp đi qua và một năm mới chuẩn bị đến, những lúc như thế này bạn nên cần trang bị cho mình một thiết bị để chụp ảnh như máy ảnh hay smartphone và chiếc Samsung Galaxy Note 20 là một trong những chiếc điện thoại tuyệt vời để cho bạn ghi lại những khoảnh khắc đó, hãy tìm hiểu nó nhé.

1. Chụp ảnh xóa phông

Chế độ chụp ảnh xóa phông hay còn gọi là chụp ảnh động cho ta một hiệu ứng gọi là xóa phông, làm nổi bật chủ thể ra khỏi phần nền của tấm ảnh. Giúp người nhìn có thể chú ý hơn vào chủ thể bức ảnh. Bạn có thể dùng nó trong nhiều trường hợp nhưng ở chế độ này bạn nên dùng nó để chụp những chủ thể đơn lẻ để làm nổi bật tốt nhất chủ thể.

Bằng cách chọn vào mục Khác > Lấy nét động sau đó bạn hãy xác định chủ thể và giữ máy cách xa ra từ 1-1.5m. Bạn có thể chọn ống kính thông thường hay tele rồi chọn hiệu ứng xóa phông và điều chỉnh bằng icon hình tròn bên phải ô chọn ống kính nó theo sở thích của bạn rồi chọn chụp thôi. Đặc biệt sau khi chụp bạn có thể điều chỉnh lại các hiệu ứng đó.

Chụp xóa phôngMột số hiệu ứng xóa phông khác mà bạn hoàn toàn có thể dùng khi chỉnh sửa hình ảnhHiệu ứng xóa phông Một bức ảnh xóa phông từ chiếc Galaxy Note 20Xóa phông

2. Đổi hiệu ứng bokeh

Hiệu ứng bokeh là một hiệu ứng được tận dụng từ việc ống kính làm mờ, nhòe đi các điểm ảnh tạo ra hiệu ứng giúp điển hình nổi bật được chủ thể của các bạn, tùy vào trường hợp bạn hoàn toàn có thể tận dụng các bokeh khác nhau để chụp .

Bạn hãy đưa chủ thể của mình vào môi trường có nhiều điểm sáng như các bóng đèn nhỏ, các điểm phản ánh sáng nhỏ,… Sau đó hãy dùng chế độ chụp Lấy nét động bắt nét vào ngay chủ thể của bạn để các ánh đèn sáng nhỏ kia chị làm mờ tạo nên các hiệu ứng tuyệt đẹp nhé. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ở quá trình chỉnh ảnh trong thư viện nhé.

Chỉnh BokehĐây là một bức ảnh được tạo từ hiệu ứng bokeh trên chiếc Galaxy Note 20 :Chụp bokeh

3. Chụp góc rộng

Dùng chính sách chụp góc rộng để chụp giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về một nơi nào đó, tấm ảnh của bạn sẽ có thu nhiều chi tiết cụ thể hơn đặc biệt quan trọng với một chiếc camera góc siêu rộng như trên chiếc Samsung Galaxy Note 20 thì việc chụp một bức ảnh góc rộng sẽ càng tuyệt vời hơn .

Để chụp được góc rộng bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng 3 cây ở phía trên màn hình chụp và đưa các chi tiết mà bạn thích vào khung hình và chọn chụp là được.

Chụp góc rộngĐây là một bức ảnh được chụp từ camera góc rộng của Galaxy Note 20 :Ảnh chụp camera góc rộng

4. Chụp một chạm

Với chính sách chụp một chạm, sẽ giúp bạn chụp ra một loạt các bức ảnh và lựa ra cho những tấm ảnh đẹp và độc lạ nhất trong thời hạn bạn nhấn chụp, hãy dùng chính sách này để không bỏ qua bất kỳ một khoảnh khắc nào trong một chuỗi vấn đề nhé. Ngoài ra, chính sách này hoàn toàn có thể tự chỉnh màu để đưa ra cho bạn một bức ảnh độc lạ đó .

Chọn vào chế độ Chụp một chạm ở ngay bên trái chế độ chụp ảnh thông thường, đưa điện thoại hướng vào chủ thể, sự việc bạn muốn chụp sau nhấn vào nút chụp rồi cứ hướng máy về chủ thể bạn có thể chọn và cài đặt thời gian của mỗi lần chụp ở biểu tượng thời gian góc phải của khung chụp. Bạn có thể tự do di chuyển trong quá trình nhấn giữ chụp để tìm ra các góc máy và tấm hình đẹp đó.

Chụp một chạm

Một bức ảnh được tự động chỉnh sửa từ chế độ chụp một chạm

Kết quả chụp một chạm

5. Chụp ảnh hiệu ứng AR

Hiệu ứng AR cho bạn hoàn toàn có thể tạo các hiệu ứng động khi chụp ảnh, làm bức ảnh của bạn trở nên sinh động, dễ thương và đáng yêu hơn. Có khá nhiều thể loại ảnh động cho bạn chụp với chiếc Samsung Galaxy Note 20 này đó .

Hãy chọn vào Khác > Khu vực AR sau đó chọn vào mục chứa AR. Các hiệu ứng đã được sắp xếp theo các mục riêng để bạn có thể dễ dàng tìm được các hiệu ứng đẹp.

chụp ảnh ARSau khi chọn được mục chứa các icon mà bạn thích thì hãy chọn những icon mà bạn cần sau đó chỉ cần chụp thôi. Vậy là bạn đã có được những tấm ảnh vô cùng sinh động rồi .Chụp ảnh ARMột tác phẩm của chính sách chụp AR mà mình có được :Chụp ARChúc các bạn có những bức ảnh thật ấn tượng nhân ngày giao mùa này, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng máy của bạn dưới phần phản hồi và san sẻ bài viết đến với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết .Xem thêm :

Samsung Galaxy Note 20

Ngừng kinh doanh

144
Xem đặc thù điển hình nổi bật

  • Chip Exynos 990
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng: 256 GB
  • Camera sau: Chính 12 MP & Phụ 64 MP, 12 MP
  • Camera trước: 10 MP
  • Pin 4300 mAh, Sạc 25 W

Xem chi tiết

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.