Nâng cấp chức năng mới, Galaxy J7 Pro có thể chụp ảnh selfie xoá phông

“Cơn st” nh xoá phông

Năm 2017 hoàn toàn có thể xem là thời gian bùng nổ của trào lưu ảnh xóa phông trên điện thoại di động, đặc biệt quan trọng là sau màn ra đời vô cùng ấn tượng của camera kép trên siêu phẩm Galaxy Note8. Bước tiến vượt bậc của công nghệ tiên tiến đã biến chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn trở nên quyền lực hơn, thực thi được những điều mà trước đây chỉ có máy ảnh chuyên được dùng mới làm được. Chiều sâu cùng hiệu ứng mờ ảo của hậu cảnh khiến nhân vật chính trở nên điển hình nổi bật, làm tăng giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cho bức ảnh. Đây chính là mấu chốt giúp ảnh xóa phông trở thành hình tượng đứng vị trí số 1 xu thế cho những Fan Hâm mộ đam mê nhiếp ảnh trên điện thoại thông minh. Ảnh xoá phông với phần hậu cảnh được làm mờ một cách nghệ thuật chính là trào lưu nhiếp ảnh di động đình đám nhất năm nay.Ảnh xoá phông với phần hậu cảnh được làm mờ một cách nghệ thuật chính là trào lưu nhiếp ảnh di động đình đám nhất năm nay.

Tuy nhiên trong suy nghĩ của giới trẻ, đó vẫn là những kiểu ảnh xa xỉ, là đặc quyền của những chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu. Hơn nữa, chỉ có camera sau với sự đầu tư công phu về phần cứng mới thực hiện được kiểu ảnh phức tạp này. Khi tìm kiếm bằng từ khoá #bokeh hoặc #xoaphong trên Instagram hoặc một số mạng xã hội chuyên về hình ảnh, chúng ta vẫn chỉ thấy những tấm ảnh được chụp từ camera sau mà thiếu hẳn ảnh selfie, vốn là địa hạt quen thuộc của giới trẻ. Phải chăng 9X, 10X đang bị bỏ quên trong cuộc chạy đua nhiếp ảnh, dẫu khát khao chinh phục những trải nghiệm mới của họ vô cùng mạnh mẽ?

Cách xoá phông trên Galaxy J7 Pro

Galaxy J7 Pro đã liên tục mang đến các bản update đón đầu xu thế, trong đó có tính năng chụp ảnh xóa mờ hậu cảnh trên camera trước.

Không chỉ camera sau mà đến camera trước của Galaxy J7 Pro cũng có khả năng tạo ra những tấm ảnh bokeh với phần hậu cảnh được làm mờ một cách chuyên nghiệp, giúp gương mặt trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.Không chỉ camera sau mà đến camera trước của Galaxy J7 Pro cũng có khả năng tạo ra những tấm ảnh bokeh với phần hậu cảnh được làm mờ một cách chuyên nghiệp, giúp gương mặt trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Để triển khai những bức ảnh selfie xóa phông nên Galaxy J7 Pro, bạn chỉ việc bấm vào hình tượng “ Live Focus ” trên trình chụp ảnh mặc định của camera, sau đó selfie và tấm ảnh ở đầu cuối sẽ có hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật này.

Tính năng selfie xoá phông trên Galaxy J7 Pro dự báo sẽ tạo nên một cuộc cách mạng thật sự trong nhiếp ảnh của giới trẻ, cả về trải nghiệm lẫn chất lượng ảnh chụp. Kết hợp với những ưu thế sẵn có như khả năng chụp ảnh xuất sắc trong bóng tối với khẩu độ f/1.7 ở camera sau (tương đương Galaxy S8 và Galaxy Note8), khẩu độ f/1.9 đi kèm đèn flash ở camera trước, ảnh xoá phông trên Galaxy J7 Pro không chỉ sáng rõ, sắc nét mà còn có chiều sâu hơn rất nhiều thiết bị khác trên thị trường.

“Sống deep” nay đã dễ dàng và nghệ thuật hơn cùng tính năng chụp ảnh xoá phông trên Galaxy J7 Pro.“Sống deep” nay đã dễ dàng và nghệ thuật hơn cùng tính năng chụp ảnh xoá phông trên Galaxy J7 Pro. Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể biến những ánh đèn thành phố về đêm hay các bảng hiệu đầy sắc tố trong từng góc phố trở nên huyền ảo trong bức ảnh selfie của mình. Kết hợp cùng một góc mặt nghiêng, một ánh mắt đầy xúc cảm, một làn tóc khẽ bay trong gió đêm thì còn gì “ deep ” bằng. Với những tấm ảnh cần lan tỏa nguồn năng lượng hay cảm hứng vui mừng, hiệu ứng selfie xóa phông cũng giúp nụ cười, ánh mắt hay thần thái rạng ngời của bạn trở thành tâm điểm khi mọi tiểu tiết xung quanh đã được làm mờ .

Tính năng selfie xóa mờ hậu cảnh ( Live Focus ) hoàn toàn có thể xem là một trong những điểm nhấn sáng giá, góp thêm phần củng cố “ ngôi vương ” của Galaxy J7 Pro trong lòng giới trẻ lúc bấy giờ. Bên cạnh tính năng mới này, một bộ sticky vui nhộn cũng được bổ trợ ngay trên trình chụp ảnh mặc định của Galaxy J7 Pro, giúp giới trẻ thỏa sức phát minh sáng tạo những kiểu ảnh mê hoặc mà không cần tải thêm bất kể ứng dụng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.