Mách bạn cách sử dụng tính năng chụp ảnh siêu đỉnh của điện thoại Galaxy

Trước khi đi sâu vào cách khai thác, tất cả chúng ta hãy nói một chút ít về chụp ảnh phơi sáng lâu là gì và nó hoạt động giải trí như thế nào. Ý tưởng cơ bản là biểu lộ hoạt động và thời hạn trôi qua trong một hình ảnh tĩnh .

Mách bạn cách sử dụng tính năng chụp ảnh siêu đỉnh của điện thoại Galaxy - 1


Điều này được thực thi bằng cách giảm vận tốc màn trập – yếu tố quyết định lượng ánh sáng hoàn toàn có thể chiếu vào cảm ứng máy ảnh. Cửa trập mở càng lâu thì càng có nhiều ánh sáng vào .
Một ví dụ cổ xưa về chụp ảnh phơi sáng lâu là xe hơi đang đi vào đêm hôm. Ánh sáng ở hai bên của bức ảnh thực sự là từ xe hơi, nhưng vì cửa trập được mở trong một khoảng chừng thời hạn dài, nên lượng ánh sáng được tích lũy nhiều hơn. Lúc này người dùng không chỉ có được một bức ảnh chụp nhanh của cảnh mà hoạt động nhanh của những chiếc xe hoàn toàn có thể được nhìn thấy qua các vệt sáng .

Mách bạn cách sử dụng tính năng chụp ảnh siêu đỉnh của điện thoại Galaxy - 2

Vì vậy, để chụp ảnh phơi sáng lâu bằng điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy, người dùng sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh vận tốc màn trập. Người dùng cũng cần có một thứ giúp giữ điện thoại cảm ứng không thay đổi, ví dụ điển hình giá ba chân. Phơi sáng lâu ghi lại hoạt động, vì thế nếu điện thoại thông minh đang chuyển dời, nó sẽ trông lộn xộn .

Cách điều chỉnh tốc độ màn trập trên điện thoại Galaxy

Trước tiên, hãy mở ứng dụng máy ảnh trên điện thoại cảm ứng Galaxy lên và nhấn vào “ More ” ở thanh công cụ dưới cùng. Người dùng sẽ thấy tổng thể các chính sách máy ảnh khác nhau mà mình hoàn toàn có thể sử dụng, và một trong số đó sẽ được dùng cho mục tiêu chụp ảnh phơi sáng lâu là chính sách Pro .

Mách bạn cách sử dụng tính năng chụp ảnh siêu đỉnh của điện thoại Galaxy - 3

Cài đặt mà người dùng cần quan tâm ở đây chính là tốc độ màn trập (Speed). Tốc độ màn trập được biểu thị dưới dạng một phần nhỏ – như 1/30 – hoặc một số liền. Các con số cho biết cửa trập mở trong bao lâu. 1/30 là 1/30 giây, trong khi 5 chỉ đơn giản là 5 giây.

Để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc cửa trập, hãy nhấn vào “ Speed ” và sử dụng ngón tay để trượt mặt số. Người dùng nên sử dụng vận tốc nào ? Tốt nhất người dùng cần thử nghiệm một chút ít để tìm ra điểm thích hợp cho trường hợp của mình, nhưng thường thì, bất kể thứ cao hơn 1/30 sẽ phơi sáng lâu hơn thường thì .

Mách bạn cách sử dụng tính năng chụp ảnh siêu đỉnh của điện thoại Galaxy - 4

Lưu ý : Người dùng cũng sẽ cần quan tâm đến khẩu độ và ISO để có được những bức ảnh phơi sáng lâu tốt nhất .
Nhấn vào nút chụp khi đã sẵn sàng chuẩn bị chụp ảnh. Người dùng sẽ thấy một vòng tròn tiến trình cho biết cửa trập mở trong bao lâu .

Mách bạn cách sử dụng tính năng chụp ảnh siêu đỉnh của điện thoại Galaxy - 5

Cuối cùng, ảnh sẽ được lưu ở nơi mà tổng thể ảnh của người dùng thường được lưu giữ. Chụp ảnh phơi sáng lâu không phải là một hoạt động giải trí đúng mực 100 % khi người dùng hoàn toàn có thể gặp phải 1 số ít lỗi trước khi kiểm soát và điều chỉnh tổng thể các thiết lập ở mức tương thích nhất. Nhưng một khi đã làm xong, hình ảnh mà người dùng nhận được sẽ rất tuyệt vời .
Nguồn : http://danviet.vn/mach-ban-cach-su-dung-tinh-nang-chup-anh-sieu-dinh-cua-dien-thoai-galaxy-50202…Nguồn : http://danviet.vn/mach-ban-cach-su-dung-tinh-nang-chup-anh-sieu-dinh-cua-dien-thoai-galaxy-502022212151510838.htm

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nayPhần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nayPhần mềm chụp ảnh đẹp nào đáng để bạn sử dụng khi đi du lịch, đi dã ngoại hay chụp ảnh selfie khoe bạn hữu, check in khu vực nổi tiếng, … giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn …
Bấm xem >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.