Mẹo chụp ảnh đẹp với Galaxy Tab A6 bản 7 inch

Làm chủ các thiết lập

Theo mặc định, Galaxy Tab A6 được cho phép bạn triển khai chụp những bức hình với chính sách tự động hóa, nơi các thiết lập được biến hóa tùy thuộc điều kiện kèm theo chụp ảnh. Tuy nhiên, điều này sẽ làm hạn chế năng lực chụp ảnh, đặc biệt quan trọng khi nó hoàn toàn có thể không phân phối được nhu yếu từ phía người sử dụng .

Có thể truy cập nhanh vào phần chụp ảnh bằng việc bấm vào biểu tượng camera trên máy – Ảnh: K.Văn

Có thể truy cập nhanh vào phần chụp ảnh bằng việc bấm vào biểu tượng camera trên máy – Ảnh: K.Văn

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chế độ điều chỉnh các thiết lập bằng tay theo ý muốn. Để làm điều này, trong giao diện ứng dụng camera, bạn có thể nhấp vào Mode và chọn Pro. Khi ở chế độ Pro, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy sáng, độ phơi sáng, cân bằng trắng, lấy nét bằng tay… thông qua thanh trượt trên màn hình.Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập bằng tay theo ý muốn. Để làm điều này, trong giao diện ứng dụng camera, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào Mode và chọn Pro. Khi ở chính sách Pro, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy sáng, độ phơi sáng, cân đối trắng, lấy nét bằng tay … trải qua thanh trượt trên màn hình hiển thị .

Chụp ảnh toàn cảnh

Galaxy Tab A6 phân phối cho bạn năng lực chụp ảnh toàn cảnh ( panorama ), giúp tạo ra những bức ảnh cỡ lớn với số lượng ấn tượng của các chi tiết cụ thể để bạn phóng to khi xem ảnh được rõ nét hơn. Chế độ chụp panorama hoàn toàn có thể được kích hoạt bằng cách nhấp vào Mode trong ứng dụng camera, sau đó chọn Panorama trong list chính sách chụp hiện ra .

Chụp ảnh liên tục

Trong quy trình chụp ảnh, có lẽ rằng bạn không hề bắt kịp sự biến hóa của các đối tượng người dùng trong khung hình mỗi khi nhấn nút màn trập. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách chụp ảnh liên tục ( Continuous Shot ) .

Camera sau của máy dùng cảm biến 5 MP có tính năng tự động lấy nét ở mặt sau – Ảnh: K.Văn Camera sau của máy dùng cảm ứng 5 MP có tính năng tự động hóa lấy nét ở mặt sau – Ảnh : K.Văn

Chỉ cần vào mục Mode và chọn Continuous Shot trong danh sách các tùy chọn. Lúc này, bạn có thể nhấn giữ nút màn trập trên ứng dụng camera để máy thực hiện chụp một chuỗi các bức ảnh.

Chỉ cần vào mục Mode và chọn Continuous Shot trong danh sách các tùy chọn. Lúc này, bạn có thể nhấn giữ nút màn trập trên ứng dụng camera để máy thực hiện chụp một chuỗi các bức ảnh.

Chụp ảnh động

Animated GIF là một trong những tính năng rất độc lạ được trang bị trên Galaxy Tab A6, tương tự như như chính sách chụp Live Photos mà Apple phân phối trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Với Animated GIF, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bức ảnh hoạt động khi xem lại, với định dạng tập tin GIF hoàn toàn có thể đọc trên nhiều thiết bị khác nhau. Điều này mê hoặc hơn nhiều so với Live Photos vốn chỉ số lượng giới hạn trong số lượng thiết bị nhất định .

Thiết lập các tùy chọn chụp ảnh trên máy, người dùng có thể dùng tính năng chụp tạo hiệu ứng ảnh động bằng việc bấm vào Animated GIF – Ảnh: K.Văn
Thiết lập các tùy chọn chụp ảnh trên máy, người dùng hoàn toàn có thể dùng tính năng chụp tạo hiệu ứng ảnh động bằng việc bấm vào Animated GIF – Ảnh : K.Văn

Khi kích hoạt chế độ chụp Animated GIF, bạn hãy nhấn giữ nút chụp để camera tự động chụp và ghép 20 hình ảnh liên tiếp lại với nhau. Bạn có thể giữ hoặc di chuyển Galaxy Tab A6 khi chụp ảnh ở chế độ Animated GIF.Khi kích hoạt chính sách chụp Animated GIF, bạn hãy nhấn giữ nút chụp để camera tự động hóa chụp và ghép 20 hình ảnh liên tục lại với nhau. Bạn hoàn toàn có thể giữ hoặc chuyển dời Galaxy Tab A6 khi chụp ảnh ở chính sách Animated GIF .

Chụp ảnh selfie làm đẹp

Mặc dù chỉ trang bị camera 2 MP ở mặt trước, nhưng bạn có thể sử dụng chế độ chụp ảnh Beauty Face có trên ứng dụng camera của Galaxy Tab A6 để bức ảnh selfie của mình trở nên bắt mắt hơn.

Khi chụp ảnh với Beauty Face, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh mắt mình to ra, da mịn hơn, thậm chí còn biến khuôn mặt của bạn thành chuẩn V-line vốn là xu thế làm đẹp lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể khai thác tính năng này bằng cách vào Mode > Beauty Face trong ứng dụng camera của máy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.