Hướng dẫn chụp hình video trên YouTube, Facebook không bị dính logo

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

5.210

Bạn muốn chụp hình video trên YouTube và Facebook nhưng bị dính logo. Bạn hoàn toàn có thể khiến các logo này hoàn toàn “bay màu” dễ dàng mà không cần phải dùng tới Photoshop. Cùng tham khảo cách thực hiện nhé!

1Hướng dẫn chụp hình video trên YouTube không bị dính logo

Để chụp hình video trên Youtube không bị dính logo, trước tiên bạn cần phải cài đặt tiện ích Video Screenshotter trên trình duyệt Google Chrome. Truy cập vào link tại đây để thêm tiện ích. Nhấn vào Thêm vào Chrome như hình dưới.

Nhấn Thêm tiện ích

Tiếp theo nhấn vào biểu tượng của tiện ích Video Screenshotter (hình máy ảnh bên phải trình duyệt). Tại đây bạn sẽ chọn những trang web mà mình sẽ dùng tiện ích này, nhấn chọn YouTube và một vài trang cần thiết khác.

Ngoài ra, người dùng lựa chọn định dạng ảnh muốn lưu tại loại file là PNG hay JPG .

Nhấn vào biểu tượng của tiện ích Video Screenshotter, chọn YouTube

Truy cập vào video YouTube mà bạn muốn chụp không dính logo, biểu tượng camera sẽ xuất hiện trong khung phát video như hình dưới đây. Trong hình, biểu tượng logo của kênh đăng tải video hiện lên ở bên phải góc màn hình.

Biểu tượng camera xuất hiện trong khung phát video

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp màn hình video hiện tại. Ảnh chụp sẽ tự động được tải xuống máy với độ phân giải tùy thuộc vào video mà bạn đang phát. Logo liên kết kênh đã được loại bỏ khỏi ảnh chụp màn hình video như hình dưới đây.

Biểu tượng logo đã bị xóa đi

2Hướng dẫn chụp hình video trên Facebook

Mở FaceBook và video mà bạn cần chụp màn hình lên, hình tượng camera của tiện ích Video Screen Shooter sẽ hiển thị góc bên phải video trên YouTube như hình dưới và vùng khung tròn màu đỏ là logo của bên đăng tải video .

Biểu tượng máy ảnh nằm bên phải màn hình

Để chụp màn hình mà không còn dính logo, nhấn vào biểu tượng camera để chụp màn hình, ảnh sẽ tự động lưu về máy. Mở file này lên, bạn sẽ thấy logo đã biến mất.

Lưu ý rằng chỉ những logo dưới dạng link thông tin tài khoản trên FaceBook mới hoàn toàn có thể xóa được. Với logo được gắn vào video bởi chủ đích của người đăng trong quy trình chỉnh sửa và biên tập video sẽ không bị xóa đi .
Tham khảo một số dòng laptop đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chụp hình video trên YouTube, Facebook không bị dính logo. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *