| Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 cực đơn giản

Tùy vào cách chụp màn hình Samsung nó có thể giúp bạn có khả năng có cho mình những hình ảnh lưu giữ giây phút quan trọng quý giá đáng nhớ trên điện thoại của bản thân. Tuy nhiên nếu không biết cách chụp hay đơn giản là làm đại thì bức ảnh đó chẳng có giá trị gì cả và cực kỳ xấu và chả có nội dung ý nghĩa già cả đây quả thật là một điều cực kỳ tồi tệ.

Với hướng dẫn mẹo chụp màn hình Samsung mà chúng tôi trình diễn dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai nhanh gọn điều này ngay trên chiếc điện thoại thông minh mới nhất lúc bấy giờ Galaxy M20 .
Cách chụp hình màn hình trên điện thoại cảm ứng lâu nay vẫn luôn là một trong những mẹo được dùng rất nhiều trên các thiết bị điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên với mỗi thiết bị người sử dụng sẽ cần phải chớp lấy một tính năng riêng và cách chụp ảnh màn hình khác nhau .

Hướng dẫn cài đặt cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 không cần máy tính

Để có khả năng thực hiện tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M20 chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Chọn trước nội dung muốn chụp lại, sau đó bạn chỉ cần ấn và giữ tổ hợp nút bấm Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume -) .

Sau 2 giây thiết bị sẽ phát âm thanh thông tin cũng như nháy sáng màn hình và thông tin việc chụp hình màn hình điện thoại thông minh đã hoàn tất. Lưu ý không cần chạm hay nhấn vào phím home hay nút nguồn .
 

chụp ảnh màn hình điện thoại bằng nút âm thanh

 

Ngoài ra bạn cũng có thể có khả năng lựa chọn cho mình một cách chụp màn hình Samsung nhanh hơn đó chính là sử dụng ứng dụng Screenshot Easy.

 

Mẹo chụp ảnh trên màn hình nhanh hơn bằng Screenshot Easy

+ Download Screenshot Easy cho Android

chụp nhanh ảnh màn hình điện thoại với Screenshot Easy

 
Sau khi đã triển khai cách chụp màn hình Samsung M20 bằng Screenshot Easy thành công xuất sắc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể có năng lực kiếm tìm những tấm hình chụp này như sau :
 

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng từ màn hình điện thoại chính thiết bị Samsung của chúng ta.

truy cập vào bộ sưu tập ảnh sau khi chụp ảnh màn hình

 

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Album & chọn vào thư mục tấm hình chụp màn hình để search tấm hình chụp màn hình cảm ứng đã thực hiện.

nơi chứa ảnh màn hình điện thoại vừa chụp

 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo bài viết ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu để biết được các cách tìm bức ảnh chụp màn hình thiết bị Samsung nhanh nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung không bằng nút nguồn, hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm cho mình các bước thực hiện chụp hình màn hình này để có cho mình những tấm hình đáng nhớ và thú vị.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm địa điểm thay màn hình Samsung Galaxy M20 giá tốt, bảo hành lâu dài, bao cả rơi vỡ thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.