Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J1 | Làm thế nào để khắc phục

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .

 1. Giữ các nút cùng một lúc “Bật / Tắt” và “Giảm âm lượng”.
 2. Trượt mặt của bàn tay của bạn ra từ trái sang phải trên màn hình.
 3. dùng một ứng dụng chuyên dụng và miễn phí.
 4. Quét màn hình:
  • Nhấn “Cài đặt” rồi nhấn “Chức năng nâng cao”.
  • Bạn có thể chọn các tùy chọn “Chụp thông minh” hoặc “Quét để chụp”.
 5. Bạn cũng có thể thử nhấn “Nguồn” và “Trang chủ” .
 6. Sau đó, xem và chia sẻ ảnh chụp của bạn trên Samsung Galaxy J1 của bạn.

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J1 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Mọi thứ để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1

Chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1 có thể rất hữu ích để lưu bản đồ của khu vực hoặc thậm chí cho phép bạn gửi thông tin mới nhất của mình, kèm theo ảnh hoặc khá dễ dàng để tạo nhiều bản sao lưu.

Đây cũng là một cách tốt để tạo bản sao lưu Snapchat, WhatsApp, Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác. Do đó, kỹ thuật gốc của hệ thống Android sẽ được nghiên cứu và các cách khả thi để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J1 của bạn thông qua hệ thống của nhà sản xuất. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giải quyết trường hợp các ứng dụng chụp màn hình chuyên dụng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách lấy ảnh chụp màn hình từ bản sao lưu Samsung Galaxy J1 của bạn.

Tuy nhiên, để đi nhanh nhất hoàn toàn có thể, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng chuyên sử dụng trên Kho ứng dụng cho ảnh chụp màn hình .

Chụp ảnh màn hình với tiến trình Android gốc trên Samsung Galaxy J1

Kể từ khi xay bốn, được gọi là Android Ice Cream Sandwich, thường được thiết lập trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J1 của bạn, nên việc chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J1 của bạn khá thuận tiện. Theo tài liệu hướng dẫn, bạn vẫn phải thực thi hai thao tác : giữ phím âm lượng và sau đó nhấn phím khởi đầu trên Samsung Galaxy J1 mặt khác. Các chiêu thức khác hoàn toàn có thể như sau .

 1. Nhấn ‘Home’ hai lần trên Samsung Galaxy J1 của bạn
 2. Nhấn và giữ ‘Bật / Tắt’ và ‘Trước đó’
 3. Nhấn và giữ các nút ‘Home’ và ‘On / Off’
 4. Xem ảnh chụp màn hình của bạn thông qua ứng dụng đọc ảnh trên Samsung Galaxy J1

Hãy cẩn trọng, nhấn đồng thời hai nút / phím này để cả hai nút / phím đều không được kích hoạt. Lúc đầu hoàn toàn có thể hơi khó triển khai trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng sau khi thực thi xong việc gập lại, bạn sẽ thuận tiện triển khai hơn .
Khi hai nút này được nhấn cùng lúc, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ mạng lưới hệ thống Android : đây là xác nhận rằng ảnh chụp màn hình của bạn trên Samsung Galaxy J1 đã diễn ra tốt đẹp !

Chụp Samsung Galaxy J1 của bạn trải qua mạng lưới hệ thống của đơn vị sản xuất Samsung Galaxy J1

Hãy cẩn trọng, tùy chọn này hoàn toàn có thể không khả dụng trên điện thoại cảm ứng của bạn ; đặc biệt quan trọng là toàn bộ mọi thứ nhờ vào vào biến thể của chương trình có sẵn .Trên kiểu máy của bạn, bạn phải nhấn đồng thời các nút khởi động của điện thoại thông minh : và nút để quay lại màn hình trước đó. Bạn sẽ tìm thấy nút thứ hai này ở phần dưới của Samsung Galaxy J1 .
Thông thường hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J1 của bạn từ menu ‘ Tùy chọn ‘ trên Samsung Galaxy J1. Menu này có sẵn bằng cách nhấn nút Bật / Tắt. Tại đây có lệnh được cho phép bạn chụp màn hình chiếc Samsung Galaxy J1 của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể không sử dụng được tùy chọn này tùy thuộc vào loại ứng dụng quản lý được thiết lập trên Samsung Galaxy J1 của bạn .

Cuối cùng, nếu bạn có một thiết bị khác, bạn cũng hoàn toàn có thể đôi lúc chụp ảnh màn hình của mình. Điện thoại của một người thân yêu khi đó hoàn toàn có thể trở nên có ích .

Chụp ảnh màn hình với Samsung Galaxy J1 của bạn bằng ứng dụng từ Cửa hàng Play

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ cho ảnh chụp màn hình của Samsung Galaxy J1 cho phép bạn thu giữ thiết bị của mình. Đây là nguyên do tại sao, ví dụ điển hình, bạn hoàn toàn có thể tải các chương trình như “ Screenshot Easy ” hoặc “ Super Screenshot ” và tạo ảnh chụp màn hình với Samsung Galaxy J1 của mình. Để có nhìn nhận cao về từng ứng dụng mà bạn sẽ phải tải xuống, hãy tìm hiểu thêm phản hồi và nhận xét của người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc chúng một cách cẩn trọng. Và sau đó các ứng dụng này lưu ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy J1 trong bộ nhớ của máy tính của bạn và trên thẻ SD nếu bạn có thẻ như vậy .Tuy nhiên, trong chương này, việc sử dụng từng ứng dụng sẽ không được trình diễn chi tiết cụ thể .

Khi ảnh chụp màn hình được chụp bằng điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J1, việc lấy lại hoàn toàn có thể rất phức tạp .Đừng lo ngại, nó rất thuận tiện nếu bạn biết tiến trình .

Thông thường, từ menu ‘Thư viện’, có sẵn trên màn hình chính của điện thoại, có thể có một biểu tượng chứa các ảnh chụp màn hình này. Và để xác định vị trí của nó, thực tế đơn giản là nhìn vào bức ảnh cuối cùng xuất hiện trước tệp.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể xóa, san sẻ hoặc xem ảnh chụp màn hình của mình theo thời hạn .

Tất cả các chuyên gia của chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn chụp ảnh điện thoại trên Samsung Galaxy J1 của mình.

Tóm tắt nhanh : ảnh chụp màn hình, Samsung Galaxy J1

Thông thường, phiên bản bốn của hệ quản lý và điều hành Android có tương hỗ chụp màn hình gốc : toàn bộ các phiên bản sau này cũng có năng lực này .
Đây là nguyên do tại sao chụp màn hình hoàn toàn có thể được triển khai theo cách sau tùy thuộc vào thiết bị của bạn, như tất cả chúng ta đã thấy .

 1. Nhấn ‘Home’ hai lần trên Samsung Galaxy J1 của bạn
 2. Nhấn và giữ ‘Bật / Tắt’ + ‘Trước đó’
 3. Nhấn và giữ các nút ‘Home’ + ‘On / Off’

Hơn nữa, Samsung Galaxy J1 của bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn “ Giảm âm lượng ” và “ Nguồn ”. Thông thường, những ảnh chụp này được lưu trong phần “ Ảnh chụp màn hình ” của thư viện sau một tiếng ồn ngắn và hiệu ứng hình ảnh như máy ảnh .
Trên một số ít thiết bị sử dụng Android hoàn toàn có thể được sửa đổi trên Samsung Galaxy J1 của bạn, tổng hợp nút và vị trí tàng trữ hoàn toàn có thể khác nhau .
Ngoài ra, khi bàn phím của bên thứ ba được liên kết với ” USB-OTG ” trên Samsung Galaxy J1 của bạn, nhấn nút màn hình in sẽ chụp ảnh màn hình .
Thông thường, không có cách nào trực tiếp để chụp ảnh màn hình theo chương trình trong các ứng dụng không đi kèm với hệ quản lý và điều hành. Tuy nhiên, trên nhiều thiết bị, ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình mạng lưới hệ thống mà không cần rằng bạn không cần phải cấp cho họ những ủy quyền đặc biệt quan trọng .

Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn ghi lại màn hình chính trên phim trên Samsung Galaxy J1

Bạn sẽ rất vui : trọn vẹn hoàn toàn có thể quay video màn hình trên Samsung Galaxy J1. Các ứng dụng, hoàn toàn có thể tải xuống từ Kho ứng dụng để chụp phim chắc như đinh hoàn toàn có thể có ích trong việc này .
Tốc độ chụp ảnh qua quay video chậm hoàn toàn có thể dẫn đến hành vi Open như nhảy thay vì chìm dần. Thông thường các tệp được tạo hoàn toàn có thể khá lớn, nhưng ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể giúp bạn tạo vật lưu niệm hoặc hướng dẫn .
Mặc dù, các máy tính tiêu chuẩn ngày càng can đảm và mạnh mẽ nói chung không hề đủ nhanh để phát video và quay video đồng thời ở vận tốc khung hình chuyên nghiệp, tức là 1 khung hình / giây ! Tất nhiên, vận tốc khung hình cao trên Samsung Galaxy J30 là không thiết yếu ngay cả khi có một video tương đối ổn. Thực sự, không thành yếu tố nếu bạn chỉ quay video máy tính để bàn : nó nhu yếu ít nguồn năng lượng hơn nhiều so với việc phát lại video và trọn vẹn hoàn toàn có thể quay ở vận tốc XNUMX khung hình / giây .

Tuy nhiên, điều này có thể khác bằng cách thay đổi độ phân giải của máy tính để bàn Android, nhưng đặc biệt là các nghĩa vụ chuyển đổi cần thiết cho ứng dụng chụp và nhiều yếu tố khác.

Cẩn thận với bản quyền hoặc quyền sử dụng

Cần chú ý quan tâm rằng một số ít công ty cho rằng việc sử dụng ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể là hành vi vi phạm bản quyền và quyền khai thác trên gói ứng dụng của họ vì điều này gồm có một hoạt động giải trí xuất phát từ 1 số ít yếu tố nhất định và các loại sản phẩm khác, được tạo ra cho gói ứng dụng của họ nói riêng .Nói chung, ở Châu Âu hoặc trên chủ quyền lãnh thổ Pháp, không phụ thuộc vào vào bản quyền, ảnh chụp màn hình trên Samsung Galaxy J1 của bạn hoàn toàn có thể được chuẩn hóa trọn vẹn với tiền đề là sử dụng đúng cách : tuy nhiên, ảnh chụp màn hình trên Samsung Galaxy J1 hoàn toàn có thể được sử dụng hợp pháp .

Tất cả các nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tổng thể các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy J1 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ ở đầu cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.