4 cách chụp màn hình Samsung A70 siêu đơn giản

4 cách chụp màn hình Samsung A70 siêu đơn giản

Với 4 cách chụp màn hình Samsung A70 được hướng dẫn sau đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật này chỉ trong vài nốt nhạc.

Samsung A70 với những ưu thế về màn hình, camera, pin,… đã trở thành chiếc dế yêu của nhiều tín đồ công nghệ. Khi sử dụng chiếc smartphone hiện đại này, bạn cần nắm rõ một vài thủ thuật cơ bản, để quá trình trải nghiệm của mình thêm trọn vẹn. Cách chụp màn hình Samsung A70 cũng là một trong số đó. Nếu như đây là thủ thuật mà bạn đang tìm kiếm. Cùng tham khảo bài viết để có được cách chụp màn hình A70 đơn giản và nhanh chóng.

Cách chụp màn hình Samsung A70

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Chụp ảnh màn hình Samsung là thủ pháp bạn cần nắm rõ khi sử dụng máy. Với thủ pháp này, bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 trong 4 cách sau đây :

1. Chụp màn hình Samsung A70 bằng phím cứng

Đây là cách chụp ảnh màn hình truyền thống lịch sử và hoàn toàn có thể vận dụng trên nhiều dòng Samsung khác nhau. Để vận dụng, bạn chỉ cần : ✦ Bạn mở màn hình chứa thông tin hoặc hình ảnh trên Samsung A70 cần chụp lại. ✦ Nhấn đồng thời nút Nguồn và Giảm âm lượng. Màn hình sẽ nháy và có âm thanh thông tin để bạn biết giao diện màn hình đã được chụp thành công xuất sắc. ✦ Sau đó, bạn hoàn toàn có thể triển khai chỉnh sửa, san sẻ hoặc xóa ảnh theo ý muốn.

cach chup man hinh Samsung A70

2. Chụp ảnh màn hình Samsung A70 bằng lòng bàn tay

Với người dùng điện thoại thông minh Samsung. Chụp màn hình bằng lòng bàn tay cũng là một giải pháp quen thuộc. Cách thực thi như sau : ✦ Bạn vào ứng dụng Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao. Tại đây, bạn chọn kích hoạt phần Vuốt lòng bàn tay để chụp. ✦ Bạn mở màn hình bạn muốn chụp rồi đặt cạnh bàn tay lên màn hình. Cuối cùng, bạn vuốt tay từ cạnh màn hình bên này sang cạnh màn hình bên kia là được. Cách chụp màn hình bằng lòng bàn tay

Cách chụp màn hình bằng lòng bàn tay

3. Chụp màn hình A70 bằng Trợ lý ảo

Bạn hoàn toàn có thể dùng Google Assistant để chụp màn hình Samsung A70. Đây là một thủ pháp khá mê hoặc mà bạn không nên bỏ lỡ khi thưởng thức chiếc dế yêu của mình : ✦ Mở màn hình trên Samsung A70 chứa hình ảnh hoặc nội dung bạn muốn chụp. ✦ Giữ nút trang chủ ảo trên A70 cho đến khi Google Assistant Open. Sau đó, bạn gõ hoặc nói ” Take a screenshot ”. Tiếp đến, Google Assistant sẽ tự động hóa chụp ảnh màn hình cho bạn. Chụp màn hình bằng Trợ lý ảo Chụp màn hình bằng Trợ lý ảo

=> QC: Màn hình chiếc Samsung A70 của bạn đã bị hỏng sao khi bạn làm rơi. Bạn lo lắng và hiện đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Samsung A70. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ bạn nên tìm đến.

4. Chụp cuộn màn hình Samsung A70

Khi đọc báo, tìm hiểu thêm tài liệu với những thông tin dài và muốn lưu giữ thông tin này nhanh gọn, chụp cuộn màn hình Samsung A70 là một giải pháp hữu dụng bạn nên vận dụng. Với giải pháp này, bạn chỉ cần chụp màn hình 1 lần duy nhất, chứ không phải chụp nhiều lần như cách truyền thống lịch sử. ✦ Đầu tiên, bạn hãy chụp màn hình A70 bằng 1 trong 3 cách đã hướng dẫn ở trên. ✦ Sau khi chụp xong, hình tượng Screenshot Control Open. Lúc này, bạn chọn Cuộn ảnh màn hình. ✦ Khi muốn dừng lại, bạn chỉ cần lấy tay chạm vào màn hình là được .

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Chụp cuộn màn hình Samsung A70 Chụp cuộn màn hình Samsung A70

Trên đây là 4 cách chụp màn hình Samsung A70 siêu đơn giản dành cho bạn. Với những hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ có thêm những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với chiếc A70 sang trọng của mình. Chúc bạn thành công!.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.