4 Cách Chụp Màn Hình Samsung A51 Đơn Giản Nhất

4 cách chụp màn hình Samsung A51 đơn giản: Bạn chọn cách nào?

Cách chụp màn hình Samsung A51 không khó, nhưng liệu bạn đã nắm rõ những cách thực hiện thủ thuật này đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất hay chưa?

Dù sử dụng bất kể chiếc smartphone nào, từ tầm trung đến hạng sang, từ giá rẻ đến giá cao, bạn đều cần thao tác chụp màn hình trong thời hạn thưởng thức. Bởi đây là thao tác giúp bạn tàng trữ ngay tức thì những nội dung và hình ảnh được hiển thị trên màn hình của máy. Vì vậy, trong nhiều trường hợp khác nhau, bạn sẽ cần thủ pháp này để ship hàng cho một nhu yếu nào đó .

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Nếu sử dụng chiếc Samsung A51 của nhà Sam cũng vậy. Khi cầm chiếc điện thoại này trên tay, một trong những thủ thuật đầu tiên bạn cần nắm rõ các bước thực hiện chính là cách chụp màn hình Samsung A51 đơn giản.

Chụp màn hình Samsung A51Chụp màn hình Samsung A51 là một thủ thuật đơn giản nhưng quan trọng

4 cách chụp màn hình Samsung A51 đơn giản và thuận tiện nhất

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn chụp màn hình Samsung A51. Mỗi cách đều có ưu / nhược riêng nhưng nhìn chung, toàn bộ đều dễ triển khai. Cụ thể như sau :

1. Chụp ảnh màn hình Samsung A51 bằng phím cứng

Đây là cách chụp màn hình Samsung truyền thống cuội nguồn và được nhiều người sử dụng liên tục nhất. Với giải pháp này, bạn chỉ cần :

Mở màn hình muốn chụp.

Nhấn đồng thời phím Nguồn + Giảm âm lượng trong 1 – 2 giây.

Màn hình ngay lập tức được chụp lại. Bạn có thể kéo thanh thông báo xuống để xem và chỉnh sửa hình ảnh này.

Chụp màn hình Samsung A51 bằng phím cứng

2. Chụp màn hình Samsung A51 bằng lòng bàn tay

Khi phím Nguồn hoặc Giảm âm lượng bị hư hỏng nên không hề chụp màn hình bằng phím cứng, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách chụp ảnh màn hình Samsung A51 bằng lòng bàn tay. Đây cũng là một thủ pháp quen thuộc với các Fan Hâm mộ smartphone nhà Sam :

Vào Cài đặt => Tính năng nâng cao => Chuyển động và cử chỉ. Tại đây, bạn kích hoạt tính năng Vuốt lòng bàn tay để chụp.

Mở giao diện cần chụp màn hình. Sau đó, bạn đặt lòng bàn tay dọc theo màn hình điện thoại và vuốt từ cạnh bên này sang cạnh bên kia là xong.

Chụp màn hình Samsung A51 bằng lòng bàn tay

3. Chụp màn hình Samsung A51 bằng Trợ lý ảo Google

Trợ lý ảo Google hoàn toàn có thể thay bạn thực thi nhiều thao tác khác nhau trên dế yêu. Chụp ảnh màn hình là một trong số đó :

Mở nội dung cần chụp. Sau đó, bạn mở Google Assistant (Trợ lý ảo Google) trên Samsung A51.

Nói hoặc viết “Take a Screenshot” và ngay lập tức, Trợ lý ảo Google sẽ chụp lại màn hình cho bạn.

Chụp màn hình Samsung A51 bằng Trợ lý ảo Google

4. Chụp cuộn màn hình Samsung A51

Những cách chụp màn hình kể trên chỉ giúp bạn chụp ảnh màn hình thông thường trên Samsung A51. Nếu muốn chụp một nội dung dài được hiển thị, nhưng không muốn phải thao tác nhiều lần, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách chụp cuộn màn hình vô cùng hữu dụng :

Thực hiện thao tác chụp màn hình bằng 1 trong 3 cách kể trên.

Khi chụp xong, một thanh công cụ sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình. Bạn nhấn giữ biểu tượng mũi tên hướng xuống dưới để chụp cuộn. Khi nào muốn kết thúc, bạn chỉ cần bỏ tay ra. Lưu ý thanh công cụ chỉ tồn tại trong khoảng vài giây, nên bạn cần thao tác nhanh chóng nhé.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Chụp cuộn màn hình Samsung A51v

Trên đây là 4 cách chụp màn hình Samsung A51 đơn giản nhất dành cho bạn. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể áp dụng 1 trong 4 cách này để dễ dàng lưu lại những thông tin được hiển thị trên màn hình dế yêu.

Có thể bạn cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *