Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo F5, Oppo F5 Youth

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F5 và Oppo F5 Youth đơn giản nhanh chóng, giúp các bạn có thể lưu lại các bức ảnh, thông tin một cách tiện lợi nhất

Chụp màn hình là một thao tác khá phổ cập trên những chiếc điện thoại thông minh mưu trí, giúp bạn nhanh gọn lưu lại khoảnh khắc, tàng trữ thông tin một cách thuận tiện, đơn thuần nhất. Vậy trên chiếc điện thoại thông minh Oppo F5 và Oppo F5 Youth thì cách chụp màn hình như thế nào ?

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F5, Oppo F5 Youth

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F5, Oppo F5 Youth

Trong bài viết dưới đây, chuyên trang Nạp tiền thông tin tài khoản trò chơi Vienthong sẽ hướng dẫn các bạn các cách chụp màn hình Oppo F5 và Oppo F5 Youth nhanh gọn và thuận tiện nhất, đặc biệt quan trọng có ích cho những ai mới sử dụng dòng điện thoại cảm ứng này ! Mời các bạn cùng theo dõi !

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo F5, F5 Youth với phím vật lí

Cách phổ cập nhất giúp bạn hoàn toàn có thể chụp lại màn hình điện thoại thông minh một cách nhanh gọn và thuận tiện chính là sử dụng bàn phím vật lí. Mỗi loại điện thoại thông minh sẽ có những phím vật lí, cách phân bổ bàn phím và cách chụp khác nhau .
Tuy nhiên điện thoại cảm ứng Oppo F5 và Oppo F5 Youth đều có cùng cách chụp màn hình giống nhau. Sau đây sẽ là hướng dẫn chụp màn hình Oppo F5 Youth và Oppo F5 chi tiết cụ thể nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
– Bước 1 : Mở điện thoại cảm ứng lên và tìm đến vị trí màn hình cần chụp lại .
– Bước 2 : Tìm vị trí hai phím : Phím nguồn nằm ở cạnh trái và phím giảm âm lượng nằm ở cạnh phải của thiết bị. Giữ đồng thời 2 phím cùng lúc trong khoảng chừng 1 đến 2 giây cho đến khi có âm thanh chụp ảnh phát ra và thông tin hình ảnh đã được chụp lại thì thả hai phím ra .
– Bước 3 : Mở thư viện ảnh lên, ảnh bạn vừa chụp sẽ được lưu lại tại mục “ Ảnh chụp màn hình ” ( Screeshot ). Bạn chỉ cần tìm đến hình ảnh gần nhất bạn vừa chụp để kiểm tra lại quy trình chụp hình có thành công xuất sắc hay không .

Chụp màn hình điện thoại Oppo F5, F5 Youth với bàn phím vật lí

Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Oppo F5, F5 Youth với bàn phím vật lí
Đây là cách chụp màn hình Oppo F5 Youth và Oppo F5 phổ cập và đơn thuần nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách chụp ảnh này cho các dòng điện thoại thông minh khác tương tự như khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng trên các mẫu smartphone khác .

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo F5 Youth, Oppo F5 bằng cách vuốt ngón tay

Việc sử dụng cách chụp màn hình điện thoại thông minh bằng bàn phím vật lý nhiều lần hoàn toàn có thể gây liệt nút nguồn, bàn phím, do đó, thay vì cách chụp này, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng một cách chụp màn hình Oppo khác không cần sử dụng bàn phím vật lý theo hướng dẫn dưới đây :

– Bước 1: Mở thiết bị của bạn lên và tìm đến mục “Cài đặt”.

– Bước 2 : Tại list Cài đặt, bạn nhấn chọn “ Cử chỉ và hoạt động ” .
– Bước 3 : Chọn kích hoạt tính năng “ Ba ngón tay chụp màn hình ” .
– Bước 4 : Di chuyển điện thoại thông minh tới màn hình cần chụp, sau đó dùng 3 ngón tay vuốt lên hoặc vuốt xuống dọc màn hình với vận tốc nhanh, sau khi có âm thanh chụp màn hình, hình ảnh sẽ được lưu lại tại thư viện ảnh chụp màn hình để bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện bất kỳ khi nào .
Với cách chụp ảnh mà chuyên trang Mua thẻ game Vienthong trình làng này, bạn hoàn toàn có thể tự do chụp màn hình điện thoại cảm ứng mà không sợ ảnh hướng đến các phím vật lí. Cách chụp này khá nhanh và thuận tiện hơn hẳn với người dùng .

Cách chụp màn hình nhanh bằng cách vuốt 3 ngón tay

Cách chụp màn hình nhanh bằng cách vuốt 3 ngón tay

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo F5, Oppo F5 Youth bằng phần mềm

Ngoài hai cách trên, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng có công dụng chụp màn hình với nhiều hơn những tiện nghi giúp bạn chỉnh sửa và san sẻ hình ảnh với bạn hữu, người thân trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể về và thiết lập ứng dụng này trên thiết bị để quy trình chụp màn hình trở nên thuận tiện và mê hoặc hơn với các bước đơn thuần sau :
– Bước 1 : Tải về và thiết lập ứng dụng “ Chụp màn hình ” tại shop Google Play trên chính thiết bị của bạn
– Bước 2 : Sau khi tải về và setup ứng dụng này, trên màn hình thiết bị của bạn sẽ Open biểu tương chụp. Di chuyển màn hình điện thoại thông minh đến vị trí cần chụp và nhấn chọn nút chụp hoặc sử dụng bàn phím vật lí .

– Bước 3: Âm thanh chụp ảnh báo hiệu màn hình đã được chụp lại và nó sẽ hiển thị nhanh để bạn quyết định có nên giữ lại hoặc xóa ảnh chụp này đi.

Bạn hoàn toàn có thể thực thi các thao tác chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, vẽ hình và san sẻ với bè bạn ngay sau đó trên ứng dụng này. Với ứng dụng “ Chụp màn hình ” giải pháp chụp sẽ trở nên thuận tiện và đa dạng chủng loại hơn. Bạn không chỉ sử dụng ứng dụng này với điện thoại thông minh Oppo F5, Oppo F5 Youth mà còn với các dòng điện thoại thông minh Oppo và Android để việc chụp màn hình trở nên thuận tiện và mê hoặc hơn .
Bài viết trên đây đã ra mắt đến các bạn các cách chụp màn hình điện thoại thông minh Oppo F5 và điện thoại thông minh Oppo F5 Youth. Chụp lại màn hình điện thoại thông minh chính là lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt quan trọng và cũng là giải pháp giúp bạn lưu giữ thông tin, kiến thức và kỹ năng hay những tin nhắn trên thiết bị. Vậy nên hãy chọn cho mình một chiêu thức chụp ảnh nhanh gọn nhất, tương thích nhất để thuận tiện lưu lại cũng như san sẻ với bạn hữu và người thân trong gia đình bạn nhé ! Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải, download phần mềm Tux Typing đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *