Cách chụp màn hình Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Mẹo

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Smartphone cách chụp màn hình này khá mất thời gian, có khi còn rơi cả máy nếu không cẩn thận. Vì thế, Mẹo

Smartphone Oppo F3 chạy Android vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng thông qua việc nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng. Tuy nhiên,này khá mất thời gian, có khi còn rơi cả máy nếu không cẩn thận. Vì thế, Oppo đã tích hợp vào phần mềm Color OS cơ chế chụp ảnh màn hình theo cử chỉ cực tiện lợi. Theo đó, bạn chỉ cần dùng ba ngón tay vuốt trên màn hình là máy tự động hiểu và chụp ngay ảnh.

Chụp ảnh màn hình trên Oppo F3 cực thuận tiện với thao tác vuốt trên màn hình .
Các bước kích hoạt tính năng đặc biệt này như sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” chọn “Cử chỉ và chuyển động”.

Bước 2: Chọn “Cử chỉ nhanh”.

Bước 3: Bật “Ba ngón tay chụp màn hình”. Như vậy là đã thiết lập xong rồi đó.

  • Xem thêm: TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Mẹo
Các bước kích hoạt tính năng đặc biệt quan trọng này như sau : Vào ” Cài đặt ” chọn ” Cử chỉ và hoạt động “. Chọn ” Cử chỉ nhanh “. Bật ” Ba ngón tay chụp màn hình “. Như vậy là đã thiết lập xong rồi đó .

Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể chụp ảnh màn hình cực nhanh trên Oppo F3

Cách chụp màn hình dạng dài trên Oppo F3

Trong trường hợp bạn cần chụp một văn bản dài nhiều trang hay những đoạn chat với bạn bè thì việc bấm mỏi tay để chụp một đống ảnh màn hình là điều khó tránh khỏi. Nhưng với Oppo F3, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng chụp ảnh màn hình dài được tích hợp ngay trên máy.

Mẹo
Trong trường hợp bạn cần chụp một văn bản dài nhiều trang hay những đoạn chat với bè bạn thì việc bấm mỏi tay để chụp một đống ảnh màn hình là điều khó tránh khỏi. Nhưng với Oppo F3, mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện hơn nhờ tính năng chụp ảnh màn hình dài được tích hợp ngay trên máy .Một bức ảnh chụp màn hình dạng dài trên Oppo F3

Cách chụp màn hình này thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm giữ tổ hợp phím: Nguồn + Phím tăng âm lượng. Một menu thông báo sẽ hiện ra với 2 nút: Trang Xuống và Lưu.

Bước 2: Chọn “Trang Xuống”, khi đó ứng dụng bạn đang xem (Facebook, Hộp thư) sẽ tự động kéo xuống nội dung bên dưới và tự động chụp luôn ảnh màn hình khi đó.

Bước 3: Tiếp tục bấm “Trang Xuống” đến khi nào bạn thấy đủ nội dung cần chụp thì hãy bấm nút “Lưu” để máy ghép thành một bức ảnh tổng thể đầy đủ từ trên xuống dưới.

Như vậy, chỉ với cái vuốt tay hay những tổ hợp phím đơn giản, bạn đã có ngay những bức ảnh chụp màn hình cực sống động với chất lượng cao nhất để chia sẻ với bạn bè. Chúc các bạn thành công với cách chụp màn hình cực thú vị trên đây!

 
này thực thi như sau : Bấm giữ tổng hợp phím : Nguồn + Phím tăng âm lượng. Một menu thông tin sẽ hiện ra với 2 nút : Trang Xuống và Lưu. Chọn “ Trang Xuống ”, khi đó ứng dụng bạn đang xem ( Facebook, Hộp thư ) sẽ tự động hóa kéo xuống nội dung bên dưới và tự động hóa chụp luôn ảnh màn hình khi đó. Tiếp tục bấm “ Trang Xuống ” đến khi nào bạn thấy đủ nội dung cần chụp thì hãy bấm nút “ Lưu ” để máy ghép thành một bức ảnh tổng thể và toàn diện không thiếu từ trên xuống dưới. Như vậy, chỉ với cái vuốt tay hay những tổng hợp phím đơn thuần, bạn đã có ngay những bức ảnh chụp màn hình cực sôi động với chất lượng cao nhất để san sẻ với bạn hữu. Chúc các bạn thành công xuất sắc vớicực mê hoặc trên đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *