Cách chụp màn hình trên Oppo F1 [2022]

Cách chụp ảnh màn hình trên Oppo F1 của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện trên màn hình dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Oppo F1 của bạn.

Điều này không khó chút nào. Trong những gì sau đây, chúng tôi lý giải từng bước cách chụp ảnh màn hình trên Oppo F1 của bạn .

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh mưu trí của bạn, các bước để chụp ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau một chút ít. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 số ít cách để chụp ảnh màn hình trên Oppo F1 .

 • Phương pháp 1:

  Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn nút menu và nút bắt đầu cùng một lúc. Nhấn giữ cả hai nút trong hai hoặc ba giây cho đến khi màn hình nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng trong thư viện của Oppo F1.

 • Phương pháp 2:Một giải pháp khác là nhấn đồng thời nút trang chủ và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn. Ngay sau khi chụp ảnh màn hình ( hoặc lấy màn hình ), màn hình sẽ nhấp nháy nhanh như ở chiêu thức tiên phong.
 • Phương pháp 3:Trên một số ít kiểu máy, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này sang cạnh kia .

Cách chụp ảnh màn hình lan rộng ra

Với các kiểu máy mới hơn, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình lan rộng ra, đó là ảnh chụp màn hình vượt quá size màn hình điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn .Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một website, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần cuộn qua nó thay vì chụp nhiều ảnh màn hình. Xin quan tâm rằng điều này chỉ hoạt động giải trí nếu trang được mở trên Oppo F1 của bạn hoàn toàn có thể được cuộn. Chúng tôi muốn thông tin với bạn rằng quá trình chụp ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa các kiểu máy .Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để chụp ảnh màn hình lan rộng ra trên Oppo F1 của bạn .

Phương pháp 1:

 • Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có chức năng cuộn, ví dụ như trình duyệt Internet.
 • Nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng.
 • Giữ cả hai nút cho đến khi Oppo F1 của bạn chụp ảnh màn hình.
 • Bạn sẽ thấy một thông báo với một số tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.
 • Bây giờ bạn có thể chụp ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với chiêu thức này, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình của một website hoàn hảo, gồm có tổng thể những thứ bạn không nhìn thấy trên chính màn hình, mặc dầu đang cuộn .

 • Chụp ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn bên dưới.
 • Điện thoại thông minh của bạn bây giờ sẽ mở rộng ảnh chụp màn hình của bạn cho đến khi bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Oppo F1 của bạn có hơi khác một chút ít

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn setup hệ quản lý của riêng mình trên Oppo F1 của mình hoặc bạn hoàn toàn có thể đang sử dụng phiên bản Oppo F1 không xác lập. Dưới đây là những điều quan trọng cần triển khai ảnh chụp màn hình :Trên các thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp màn hình thường hoàn toàn có thể được triển khai bằng cách nhấn tổng hợp phím và / hoặc nút màn hình .

Các tính năng đặc biệt quan trọng của Android, hoàn toàn có thể có trên Oppo F1 của bạn

Đối với các thiết bị có nút trang chủ và nút nguồn, ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn và giữ đồng thời các nút này. Đối với các thiết bị không có nút trang chủ, nhấn và giữ nút nguồn trên màn hình sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình .

Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu bạn đã thiết lập nó trên Oppo F1

Đối với máy tính bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên dưới màn hình) và phím Giảm âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows và phím nguồn. Đối với Windows Phone 8.1, ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Sau đó, bạn có tùy chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình từ Oppo F1 của mình .

Chúng tôi hy vọng có thể chỉ cho bạn một cách để chụp ảnh màn hình trên Oppo F1 của bạn.

Bạn cần thêm ? Đội ngũ chuyên viên và nhiệt huyết của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *