Cách chụp màn hình Oppo A93 đơn giản hiệu quả

Cách chụp màn hình Oppo A93 là một thủ pháp đơn thuần, nhanh gọn và vô cùng có ích. Thế nhưng, nếu là người mới sử dụng chiếc smartphone này chưa được bao lâu, hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa biết cách chụp màn hình của máy sao cho nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Chụp màn hình là thủ thuật cần thiết với mọi người sử dụng smartphone. Bởi đây là cách lưu lại những thông tin, hình ảnh quan trọng được hiển thị trên màn hình của máy. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng gửi những hình ảnh này cho bạn bè trong nhiều tình huống khác nhau. Chính vì quan trọng là vậy, nên khi sở hữu chiếc Oppo A93 trên tay, bạn cũng phải nắm rõ cách chụp màn hình của máy đầu tiên. Nếu chưa nắm rõ thủ thuật này, bạn hãy tìm hiểu ngay cách chụp màn hình Oppo A93 dưới đây nhé.

cach chup man hinh oppo a93

Cách chụp màn hình Oppo A93 đơn thuần dành cho bạn

Để lưu lại nhanh nội dung hoặc hình ảnh được hiển thị trên Oppo A93. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng một vài cách như sau :

Cách chụp màn hình Oppo A93 bằng phím vật lý

Chụp màn hình bằng phím vật lý là cách truyền thống và quen thuộc với mọi người dùng smartphone. Với Oppo A93, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím cứng để chụp lại màn hình của máy.

Cách triển khai như sau :

✤ Bạn mở giao diện cần chụp trên Oppo A93 .
✤ Tiếp theo, bạn nhấn đồng thời tổng hợp phím Nguồn ( ở góc phải ) + phím Giảm âm lượng ( ở góc trái ). Lúc này, màn hình sẽ nhấp nháy. Một hình ảnh nhỏ cũng Open trên màn hình, báo hiệu ảnh đã được chụp lại thành công xuất sắc .

cach chup anh man hinh oppo a93

Cách chụp màn hình Oppo A93 bằng ứng dụng tương hỗ

Nếu nút Nguồn hoặc Giảm âm lượng trên máy không may bị hư hỏng bởi một lý do nào đó, bạn có thể áp dụng cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 bằng ứng dụng của bên thứ 3. Nhiều ứng dụng giúp bạn làm được điều này. Trong đó, Screen Master là một cái tên nổi bật.

✤ Sau khi tải về Screen Master, bạn hãy tiến hành cài đặt và cấp đầy đủ quyền cho ứng dụng.

✤ Trên giao diện chính, bạn chọn Mở chính sách chụp ảnh màn hình. Khi có thông tin mới hiện ra, bạn cần nhấn OK .
✤ Bạn triển khai cấp quyền Cho phép vẽ trên ứng dụng khác cho ứng dụng. Khi thực thi xong thao tác này, bạn nhấn lại Mở chính sách chụp ảnh màn hình ở trên .
✤ Lúc này, một biểu tượng hình tròn sẽ Open trên màn hình. Khi cần chụp ảnh màn hình Oppo A93, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng này là xong .

huong dan chup man hinh oppo a93

Cách chụp màn hình dài trên Oppo A93

Chụp ảnh cuộn dài trên Oppo A93 là nhu cầu của nhiều người. Bởi nhờ thủ thuật này, bạn có thể chụp ảnh những giao diện như tài liệu, báo, truyện,… nhiều trang trong một lần duy nhất, chứ không phải chụp nhiều lần như trước kia.

Để chụp ảnh cuộn dài, bạn chỉ cần vận dụng 1 trong 2 cách chụp màn hình kể trên. Khi màn hình được chụp, bạn sẽ thấy có một thanh công cụ hiện lên. Trên thanh công cụ này, bạn nhấn giữ Cuộn để máy chụp tiếp xuống dưới. Khi muốn dừng, bạn thả tay ra là được .

Bạn lưu ý thanh công cụ này xuất hiện khá nhanh, nên bạn cần thao tác ngay lập tức trước khi thanh công cụ biến mất.

Để xem lại ảnh chụp màn hình, bạn hãy vào ứng dụng Thư viện ( Album ). Sau đó, bạn vào mục Ảnh chụp màn hình ( Screenshot ) là xong .

chup anh man hinh oppo a93

Trên đây là những cách chụp màn hình Oppo A93 cực đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Nếu vẫn còn khó hiểu phần nào, đừng quên bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *