Cách chụp màn hình Oppo A53, A54, A55, A57 siêu đơn giản

Chia sẻ cách chụp màn hình Oppo A53, A54, A55, A57 siêu đơn thuần và dễ triển khai. Cùng tìm hiểu thêm bài viết ngay nếu như đây là thủ pháp mà bạn chăm sóc .

Bạn đang sử dụng một trong những dòng sản phẩm Oppo A53, A54, A55, A57. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn tìm thấy được một vài thông tin hữu ích và muốn lưu lại nó. Lúc này, cách chụp màn hình Oppo A53, A54, A55, A57 sẽ là giải pháp mà bạn cần sử dụng. Nếu như bạn không biết cách thực hiện thủ thuật này. Những thông tin được CPMshare chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

cach chup man hinh oppo a53 a54 a55 a57

Chia sẻ cách chụp màn hình Oppo A53, A54, A55, A57 đơn thuần

Chụp ảnh màn hình Oppo A không phải là thủ thuật phức tạp gì. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được nó. Kể cả những bạn không am hiểu gì về công nghệ cũng có thể làm được. Hiện có rất nhiều cách để chụp màn hình Oppo cho máy, những cách đơn giản nhất đó là:

1. / Chụp màn hình Oppo A54, A53, A55, A57 bằng phím vật lý

Chụp màn hình bằng phím vật lý luôn là thủ pháp đơn thuần và được sử dụng nhiều nhất. Bởi nó nhanh, tiện và bạn chỉ cần vài giây là hoàn toàn có thể chụp được màn hình của máy .

 • B1

  : Đầu tiên, bạn mở nội dung mà mình muốn chụp lại trên điện thoại.

 • B2

  : Bạn nhấn cùng lúc 2 nút “Giảm âm lượng” + và “Nguồn” của điện thoại.

 • B3

  : Khi màn hình nhấp nháy + xuất hiện ảnh nhỏ có nghĩa chụp màn hình thành công.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo khi điện thoại Oppo không lưu được ảnh chụp màn hình

chup man hinh oppo a bang phim vat ly

2./ Chụp màn hình Oppo A55, A54, A53, A57 bằng thanh công cụ

Đây là tính năng thứ 2 được người dùng sử dụng nhiều nhất khi cần chụp màn hình. Bởi bạn chỉ vào thao tác đơn thuần sau đây là đã hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình Oppo :

 • B1

  : Đầu tiên, bạn mở nội dung mà mình muốn chụp lại trên điện thoại.

 • B2

  : Bạn tiến hành vuốt màn hình máy từ trên xuống để mở thanh công cụ.

 • B3

  : Lúc này, bạn chỉ cần chọn biểu tượng “Screenshot” (chụp màn hình) là xong.

cach chup man hinh oppo a55

3. / Chụp màn hình Oppo A57, A53, A54, A55 bằng thanh bên mưu trí

Đây là một trong những tính năng hoàn toàn có thể giúp cho bạn chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, trước khi thực thi được, bạn cần bật tính năng này lên .

 • B1

  : Bạn vào “Cài đặt” => chọn “Công cụ tiện lợi” => tiếp đó nhấn vào mục “Thanh bên thông minh” và bật tính năng này lên.

 • B2

  : Để chụp màn hình của máy, bạn chỉ cần chọn vào thanh bên thông minh và nhấn vào chụp ảnh màn hình để hoàn tất.

chup man hinh oppo a bang thanh ben thong minh

4. / Những cách chụp màn hình khác :

Ngoài 3 cách được kể trên thì bạn còn có thể dùng “Vuốt 3 ngón tay” hoặc “dùng bóng trợ lý” để chụp màn hình. 2 thủ thuật này cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần bật tính năng lên và sử dụng.

 • Vuốt 3 ngón tay

  : Vào “Cài đặt” => “Ngón tay” => Kích hoạt “Mục vuốt xuống bằng 3 ngón tay“. Sau khi kích hoạt, để chụp màn hình bạn chỉ cần vuốt nhẹ nhàng 3 đầu ngón tay là được.

 • Dùng bóng trợ lý

  : Vào “Cài đặt” => đi đến “bóng trợ lý” => Kích hoạt tính năng này lên. Lúc này, để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần nhấn và giữ Bóng trợ lý là được.

Xem thêm: Chia sẻ cách khóa album ảnh trên Oppo siêu đơn giản

cach chup man hinh oppo a57

Ảnh chụp màn hình Oppo được lưu ở đâu trên máy

Sau khi thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình được chia sẻ trên cho các dòng máy. Ảnh được chụp của bạn sẽ được lưu lại trong “Thư viện” của máy. Và để xem lại hình ảnh mà bạn đã chụp. Bạn chỉ cần vào: “Thư viện (Album)” => chọn “Ảnh chụp màn hình (Screenshoot)” là xong.

Với cách chụp màn hình Oppo A53, A54, A55, A57 đã được CPMshare chia sẻ trên. Chắc hẳn bạn đã biết được cách thực hiện thủ thuật điện thoại này phải không nào. Hãy like, share nếu thấy hay cũng như đừng quên để lại bình luận góp ý bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!.

Từ khóa tìm kiếm: cách chụp màn hình Oppo A57, cách chụp màn hình Oppo A55, cách chụp màn hình Oppo A54, cách chụp màn hình Oppo A53, cách ảnh chụp màn hình Oppo A57, cách ảnh chụp màn hình Oppo A55, cách ảnh chụp màn hình Oppo A54, cách ảnh chụp màn hình Oppo A53,…

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *