Đánh giá camera Nokia X6: chiếc smartphone đang gây sốt đến từ HMD

Những thông số kỹ thuật trên Nokia X6

Nokia X6 sở hữu màn hình tràn viền 5,8 inch, độ phân giải 1.080 × 2.280 (tỷ lệ 19:9), công nghệ IPS LCD. Màn hình có độ sáng cao, cân bằng trắng hợp lý, màu sắc thể hiện chân thực, góc nhìn rộng, tai thỏ có thể tùy chỉnh bật/tắt theo sở thích và tích hợp thêm chế độ lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt. Đây có thể coi là một trong những màn hình điện thoại có chất lượng hiển thị tốt nhất trong phân khúc này.

Đánh giá - điện thoại
Nokia X6 chiếm hữu màn hình tràn viền 5,8 inch, độ phân giải 1.080 × 2.280 ( tỷ suất 19 : 9 ), công nghệ tiên tiến IPS LCD. Màn hình có độ sáng cao, cân đối trắng hài hòa và hợp lý, sắc tố biểu lộ chân thực, góc nhìn rộng, tai thỏ hoàn toàn có thể tùy chỉnh bật / tắt theo sở trường thích nghi và tích hợp thêm chính sách lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt. Đây hoàn toàn có thể coi là một trong những màn hình điện thoại thông minh có chất lượng hiển thị tốt nhất trong phân khúc này .Nokia X6 có phong cách thiết kế thích mắt và những thông số kỹ thuật kỹ thuật ấn tượng
Ngoài ra, Nokia X6 còn được trang bị con chip Snapdragon 636 đi kèm RAM 6GB/ bộ nhớ trong 64GB, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng và chạy hệ điều hành Android 8.1. Máy chạy nhanh, mượt và ít giật lag cho dù có sử dụng cả tuần mà không cần khởi động lại. Dành cho những ai yêu cầu đánh giá về điểm số, phần mềm AnTuTu Benchmark chấm cho Nokia X6 115.976 điểm trong đó CPU đạt 55.799 điểm và GPU đạt 21.191 điểm.

  • Xem thêm: Nokia X6 bản quốc tế chính thức lộ diện trên trang chủ của Nokia

Đánh giá camera Nokia X6 – chiếc smartphone đang gây sốt đến từ HMD

Nokia X6 sở hữu hệ thống camera kép có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 (cảm biến màu) và 5MP, f/2.2 (cảm biến đơn sắc). Hai máy ảnh này được trang bị đèn flash LED kép, hỗ trợ lấy nét theo pha, chụp ảnh xóa phông, quay video Full HD. Còn với camera trước, nó được trang bị camera selfie 16MP, f/2.0, có thể kết hợp với camera sau để chụp ảnh và quay phim cùng lúc thông qua tính năng bothie.

Đánh giá - điện thoại
Ngoài ra, Nokia X6 còn được trang bị con chip Snapdragon 636 đi kèm RAM 6GB / bộ nhớ trong 64GB, có khe cắm thẻ nhớ lan rộng ra và chạy hệ điều hành quản lý Android 8.1. Máy chạy nhanh, mượt và ít giật lag mặc dầu có sử dụng cả tuần mà không cần khởi động lại. Dành cho những ai nhu yếu nhìn nhận về điểm số, ứng dụng AnTuTu Benchmark chấm cho Nokia X6 115.976 điểm trong đó CPU đạt 55.799 điểm và GPU đạt 21.191 điểm. Nokia X6 chiếm hữu mạng lưới hệ thống camera kép có độ phân giải 16MP, khẩu độ f / 2.0 ( cảm ứng màu ) và 5MP, f / 2.2 ( cảm ứng đơn sắc ). Hai máy ảnh này được trang bị đèn flash LED kép, tương hỗ lấy nét theo pha, chụp ảnh xóa phông, quay video Full HD. Còn với camera trước, nó được trang bị camera selfie 16MP, f / 2.0, hoàn toàn có thể phối hợp với camera sau để chụp ảnh và quay phim cùng lúc trải qua tính năng bothie .

Nokia X6 sở hữu hệ thống camera kép có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 (cảm biến màu) và 5MP, f/2.2 (cảm biến đơn sắc)

Đánh giá camera Nokia X6 có thể thấy những thông số trên hệ thống camera này khá tốt, ở điều kiện đầy đủ sáng, máy cho chất lượng ảnh khá tốt, màu sắc đẹp, độ chi tiết cao, xóa phông thông minh, chống rung tốt.

Đánh giá - điện thoại

có thể thấy những thông số trên hệ thống camera này khá tốt, ở điều kiện đầy đủ sáng, máy cho chất lượng ảnh khá tốt, màu sắc đẹp, độ chi tiết cao, xóa phông thông minh, chống rung tốt.

Ở điều kiện đầy đủ sáng, máy cho chất lượng ảnh khá tốt, màu sắc đẹp

Tuy nhiên, với điều kiện ánh sáng yếu, máy đã lộ một số khuyết điểm như việc khó lấy nét chuẩn xác, màu bệt, gặp hiện tượng giật khung hình khi quay video. Điều tương tự cũng xảy ra với camera selfie, mặc dù sở hữu tính năng xóa phông và làm đẹp nhưng ảnh cuối cho ra chi tiết bệt, màu thiếu tự nhiên vì vậy có thể Nokia X6 sẽ không dành cho những người thích chụp ảnh tự sướng. Một điểm khá đáng chú ý đó là hệ thống camera này có khả năng nhận diện khuôn mặt mặc dù tốc độ nhận diện không nhanh cũng như khi nhắm mắt máy vẫn cho phép mở khó.

Đánh giá - điện thoại
Tuy nhiên, với điều kiện kèm theo ánh sáng yếu, máy đã lộ 1 số ít khuyết điểm như việc khó lấy nét chuẩn xác, màu bệt, gặp hiện tượng kỳ lạ giật khung hình khi quay video. Điều tương tự như cũng xảy ra với camera selfie, mặc dầu sở hữu tính năng xóa phông và làm đẹp nhưng ảnh cuối cho ra chi tiết cụ thể bệt, màu thiếu tự nhiên vì thế hoàn toàn có thể Nokia X6 sẽ không dành cho những người thích chụp ảnh tự sướng. Một điểm khá đáng quan tâm đó là mạng lưới hệ thống camera này có năng lực nhận diện khuôn mặt mặc dầu vận tốc nhận diện không nhanh cũng như khi nhắm mắt máy vẫn được cho phép mở khó .Camera selfie cũng sở hữu tính năng xóa phông và làm đẹp

Đánh giá camera Nokia X6 có thể thấy rằng hệ thống camera của chiếc smartphone này hoạt động khá tốt trong môi trường ánh sáng đầy đủ. Mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định trong những điều kiện khác nhưng như vậy đã khá hợp lý trong tầm giá của máy.
hoàn toàn có thể thấy rằng mạng lưới hệ thống camera của chiếc smartphone này hoạt động giải trí khá tốt trong môi trường tự nhiên ánh sáng rất đầy đủ. Mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định trong những điều kiện kèm theo khác nhưng như vậy đã khá hài hòa và hợp lý trong tầm giá của máy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.