Chống Thấm Ngược Tường Trong Nhà Nhanh Chóng Triệt để | Công Ty Phương Đông

Nhà mới xây tường không trát ngoài được, thấm dột tường 2 nhà liền kề, thấm chân tường là những trường hợp thường gặp trong thiết kế xây dựng. Cách chống thấm ngược tường bị nứt, bong tróc, đổi màu rêu mốc bằng vữa, xi-măng chống thấm là một trong những giải pháp giải quyết và xử lý từ bên trong đơn thuần mang lại hiệu suất cao cao .

chong tham nguoc tuong nha

Khi bất khả kháng hoặc sửa chữa thay thế nhỏ tất cả chúng ta phải sử dụng chống thấm bị động, chúng tôi trình làng giải pháp Sotin, vật tư gốc xi-măng chống thấm tường trong nhà, chân tường, trần nhà hay tường bao xung quanh Tolet … Thi công đơn thuần thuận tiện, chất lượng lớp chống thấm bảo vệ do được sản xuất sẵn tại nhà máy sản xuất, chỉ thêm nước là sử dụng

Hướng dẫn chống thấm ngược tường nhà

Dùng xi măng đông cứng nhanh xử lý bịt rò rỉ nước, chống thấm nghịch bằng xi măng chống thấm và xây trát vữa chống thấm Sotin là 3 bước cần tiến hành để chống thấm ngược tường nhà

Chuẩn bị mặt phẳng chống thấm ngược tường trong nhà hay chân tường hư hỏng

duc vua chan tuong trong nha chong tham nguoc

 • Tiến hành đục, đánh tróc hết lớp vữa trát tường nơi bị thấm ngấm rò rỉ nước
 • Vệ sinh sạch bụi bẩn, triển khai chặn nước rò rỉ nếu có

Cách giải quyết và xử lý tường bị rò rỉ nước

Sử dụng bột xi-măng đông cứng nhanh chống thấm tuyệt đối Sotin HV18 để chặn nước tức thời, ngăn ngừa giải quyết và xử lý tường bị rò rỉ nước trong thời hạn từ 30 đến 60 giây .

xi mang dong cung nhanh sotin hv18 1Kg

Sản phẩm được sản xuất từXi măng, phụ gia chống thấm, phụ gia đông cứng nhanh và nhiều phụ gia chất trợ khác. Đóng túi 1 Kg, hạn dùng 12 tháng kể từ ngày sản xuất .

Ưu điểm

Một là chặn nước và Hai là chống thấm tuyệt đối

Ứng dụng:

 • Bịt kín và ngăn ngừa nước rò rỉ
 • Đông cứng nhanh

Hướng dẫn thi công

 • Vệ sinh sạch vị trí cần ngăn nước .
 • 0.3 lít nước sạch trộn với 1 Kg Sotin HV18 .
 • Trộn đều không quá 30 giây, chỉ trộn bột xi-măng đông cứng nhanh đủ dùng cho 1 lần, không trộn nhiều sẽ bị đông cứng trước khi sử dụng đến .
 • Bịt hỗn hợp vừa trộn vào vị trí cần ngăn ngừa nước, giữ chặt cho đến khi xi-măng tăng trưởng cường độ .

Sau khi hiện tượng kỳ lạ rò rỉ nước đã giải quyết và xử lý xong, bước tiếp theo tất cả chúng ta triển khai tô trát chống thấm tường trong nhà

Chống thấm ngược tường nhà

Dùng Xi măng chống thấm ngược Sotin wpc 30 là vữa xây, trát tường, cán nền để giải quyết và xử lý triệt để thấm ngược, muối hóa mặt phẳng, sùi tuyết trắng, nồm ẩm, bền chắc theo suốt tuổi thọ khu công trình

sotin-wpc30-20Kg

Ưu điểm

Chống thấm vĩnh cửu, chỉ dùng duy nhất 1 lần cho suốt khu công trình, xây đắp thuận tiện khuôn khổ nào cũng vận dụng được .

 • Cường độ cao, độ bám dính tốt giúp khu công trình bền chắc vĩnh viễn .
 • Chống thấm thuận và ngược rất tốt .
 • Thời gian chống thấm lâu bền hơn theo suốt tuổi thọ khu công trình .
 • Xử lý triệt để các hiện tượng kỳ lạ : Thấm ngược, muối hóa mặt phẳng, sùi tuyết trắng, nồm ẩm .

Ứng dụng

Sử dụng trong các khuôn khổ cần chống thấm, công tác làm việc xây, trát, cán nền, … ở toàn bộ những vị trí bị thấm hoặc có rủi ro tiềm ẩn thấm cao như tường, chân tường, vách hầm

Hướng dẫn thi công 

 1. Vệ sinh thật sạch gạch, tường hoặc mặt phẳng cần chống thấm, bảo vệ không có bụi bẩn và dầu mỡ .
 2. Trộn khô xi-măng chống thấm WPC30 với cát sạch theo tỉ lệ về khối lượng : Xi măng WPC30 / cát = ½ .
 3. Cho thêm 16-20 % nước sạch vào hỗn hợp trên sau đó hòn đảo đều. Nên trộn bằng máy khuấy. Sau đó để khoảng chừng 5 phút cho hóa chất tăng trưởng rồi mới sử dụng .
 4. Dùng hỗn hợp vữa trên như vữa truyền thống cuội nguồn : xây, trát, cán nền, … với chiều dày lớp vữa tối thiểu 5 mm .

Với tường quá khô hoặc kiến thiết khi trời nắng cần làm ẩm tường hoặc gạch trước khi xây trát để tránh hiện tượng kỳ lạ mất nước trong khối vữa gây ra rạn nứt mặt phẳng. Cát và nước càng sạch thì càng tăng năng lực chống thấm .

Trát vữa chống thấm ngược tường trong nhà

Vữa chống thấm ngược SOTIN 1 thành phần gốc xi-măng, một bước nâng tầm về công nghệ tiên tiến chống thấm tại Nước Ta. Sản phẩm dễ sử dụng, chỉ pha nước sạch sử dụng luôn, ứng dụng thoáng rộng tại nhiều khuôn khổ khu công trình. Vữa chống thấm SOTIN giúp bảo vệ khu công trình tối đa khỏi thấm nước, làm tăng tuổi thọ khu công trình với một ngân sách rất thấp

vua-chong-tham-nguoc-sotin

Ưu điểm

 • Bảo vệ tường không thấm
 • Ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng kỳ lạ thấm ngược
 • Chặn nước thấm xuống bê tông, bảo vệ cấu trúc khu công trình ..
 • Cường độ bám dính cao nên hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế keo dán gạch – đá .

Ứng dụng

 • Xây tường
 • Trát tường : nội và thiết kế bên ngoài
 • Cán nền : Cán nền Tolet, cán nền tầng hầm dưới đất, cán nền tầng 1, cán sàn mái, …
 • Ốp – lát : Ngăn chặn nước ngấm qua lớp vữa bên dưới gạch như cách ốp lát truyền thống lịch sử .

Hướng dẫn trát vữa chống thấm

Vữa chống thấm SOTIN, nước sạch, thùng trộn, máy khuấy .

Trộn vữa chống thấm SOTIN

 • Đổ từ từ vữa chống thấm SOTIN vào nước sạch với tỉ lệ nước từ 16-20 %. Không trộn quá khô hoặc quá ướt sẽ rất khó xây đắp và cường độ vữa suy giảm .
 • Dùng máy khuấy cầm tay hoặc máy trộn hành tinh trộn đều trong 5 – 8 phút. ( Máy trộn hành tinh cần trộn lâu hơn, khoảng chừng 8 phút ) .
 • Ban đầu có cảm xúc hơi khó khuấy do đây là vữa chống thấm nên có nhiều phụ gia kỵ nước, làm cho các hạt nước không bám dính ngay vào với vữa .
 • Trường hợp không có máy khuấy mà phải trộn bằng tay thủ công, nhu yếu trộn kỹ đến khi vữa thành một hỗn hợp sệt dẻo như nhau, nếu sau khi trộn thấy vữa hơi dẻo quá hoàn toàn có thể tăng thêm lượng vữa khô để xây đắp được thuận tiện hơn

Để 5 phút cho phụ gia tăng trưởng rồi mới xây đắp .

Thi công

Có thể dùng bay để thi công thủ công hoặc máy phun vữa khi làm các khu công trình lớn. Vữa đã trộn rồi nên sử dụng trong vòng 3 giờ .

 • Với các vị trí đặc biệt quan trọng : tường hút nước quá mạnh, tiếp giáp với bê tông cũ cần gia cường thêm lưới thủy tinh giữa lớp vữa .
 • Thi công như vữa truyền thống cuội nguồn .
 • Thi công trong khoảng chừng nhiệt độ từ 5 oC đến 35 oC

Trong thời tiết kiến thiết quá nóng nhu yếu phun nước bảo trì hàng ngày trong vòng 7 ngày .

Tổng kết

Như vậy chúng tôi đã trình diễn cách chống thấm ngược tường trong nhà, trần nhà, chân tường bằng loại sản phẩm chống thấm Sotin, tên thương hiệu Việt nam .Một số giải pháp thay thế sửa chữa như Sikamonotop 166 chống thấm tinh thể thẩm thấu, bơm hóa chất, dùng sơn chống thấm ngược cũng mang lại hiệu suất cao cao .

SikaMonoTop166 chong tham nguoc tinh the tham thau

Mong những thông tin trên sẽ giúp ích các Bạn trong việc giải quyết và xử lý chống thấm khu công trình. Cần mua về sử dụng hay tư vấn sử dụng chống thấm chân tường, tường trong nhà bị ngấm nước Bạn liên hệ ngay Công ty Phương Đông, địa chỉ đáng đáng tin cậy trong nghành nghề dịch vụ giải quyết và xử lý chống thấm .Nguồn gây thấm dột là các chất lỏng luôn có xu thế đi từ ngoài vào trong với tường đứng, vách hầm, bể nước hay từ trên xuống dưới trần nhà, mái sân thượng, Tolet .. Phương pháp chống thấm các khuôn khổ này có 3 cách là Toàn khối, Thuận dữ thế chủ động và Ngược bị động .

Chống thấm ngược là gì?

Chống thấm ngược/nghịch hay phương pháp bị động 
Lớp chống thấm được thi công lên bề mặt bên trong của kết cấu -mặt âm ngăn chặn sự phá hủy do nước xâm nhập.
Sử dụng cho các công trình sửa chữa, vị trí không thể tiếp cận các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nguồn thấm.
Độ bền không cao do cấu trúc không được bảo vệ
chong tham nguoc
Mời xem https://dangthanhvinh.com/chong-am-chan-tuong/

Chống thấm thuận và Toàn khối ?

chong tham thuan

Chống thấm thuận hay phương pháp chủ động
Lớp chống thấm bề mặt bên ngoài tiếp xúc với nước – mặt dương, bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước và cũng như chống lại bất kỳ chất xâm thực hoặc ảnh hưởng nào. Sử dụng trong xây mới hay sửa chữa, chống thấm che phủ bề mặt bên ngoài sau khi đổ bê-tông, xây trát tường. Độ bền từ thấp đến cao tùy thuộc vào sản phẩm và phương án chống thấm
Tham khảo thêm: https://dangthanhvinh.com/sika-chong-tham-tuong-nha/
Chống thấm toàn khối
Hệ thống chống thấm được tích hợp sẵn vào kết cấu bê tông, chất lỏng xâm nhập bị chính cấu trúc ngăn lại và hoàn toàn không thể đi qua. Sử dụng phụ gia cho bê tông chống thấm kết hợp băng cản nước, thanh trương nở các mối nối, mạch dừng, khe co dãn. Áp dụng cho xây mới, với độ bền rất cao
chong tham toan phan
Trên thực tế chống thấm toàn phần hay thuận chủ động được sử dụng nhiều hơn trong công trình xây dựng mới do hiệu quả, độ bền vững cao và giảm chi phí sửa chữa duy tu bảo trì.

Please follow and like us :

fb-share-icon
Tweet
Bấm ngay để nhìn nhận

[Tổng Cộng:

1

Trung Bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *