Liên Quân Mobile: Đây là cách để trị đối thủ chuyên sử dụng các chiêu trò hack lag

Việc hack lag trong Liên Quân Mobile quá đơn thuần đã khiến không ít game thủ tận dụng để việc leo rank trở nên thuận tiện .

Điều này làm tác động ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường tự nhiên thể thao điện tử trong Liên Quân Mobile. Đơn giản là bởi số lượng người gian lận khi chơi là quá lớn, trong khi cách khắc phục khả dĩ nhất lúc này chỉ là tắt tính năng Trò chuyện. Nhưng nếu hiểu rõ chính sách gây hack lag, disconnect thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lật kèo được đối thủ cạnh tranh, khiến chúng dù có chat lệnh code tăng kích cỡ cỡ chữ cũng khó hoàn toàn có thể “ 2 p GG ”, thậm chí còn là còn thua đau. Cụ thể như sau :

1. Cả team không cần hack lag, hãy tắt tính năng “trò chuyện”


Không cần phải gian lận, mà hãy tương tế tựu tế để vượt mặt các thành phần phá game. Bởi khi gõ lệnh chat gây lag, disconnect thì chính người đó bị mất liên kết, team đối phương cho nên vì thế mà bị thua thiệt quân số ít nhất là 1 người trong khoảng chừng 1 – 2 phút đầu trận. Trong khi team bạn sẽ khó hoàn toàn có thể bị văng nếu tắt tính năng “ trò chuyện ” trước đó. Điều này giúp cán cân lực lượng của những game thủ chân chính sẽ nhỉnh hơn các thành phần phá game .

2. Tập trung mai phục ở bụi cỏ, ven đường giữa

Đối thủ sau khi để 1 thành viên gõ lệnh code nhằm mục đích gây lag, disconnect cho team bạn, nhưng chính thành viên này cũng sẽ bị mất liên kết. Khi ấy, 4 người còn lại trong team đối phương sẽ ào ra đường giữa, cầm Cấm Trụ đánh thẳng một mạch. Nhưng đôi lúc, nhóm game thủ hack lag sẽ phân loại quân, 2 người đi Rồng, còn 2 người đi đường giữa. Nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ là mai phục, “ tỉa ” các vị tướng máu giấy đang Open ở giữa map là có thắng lợi tiên phong .

Với đội hình 2 – 3 máu giấy, phép hỗ trợ thì toàn Cấm Trụ, hơn hết là quân số chênh lệch sẽ khiến những game thủ hack lag khó hoàn toàn có thể địch được team có sức chống chịu tốt, đang nhào ra tiến công từ bụi cỏ. Chênh lệch mạng sẽ nghiêng hẳn về phía những người chơi chân chính chỉ sau 3 – 4 phút đầu với 1 – 2 pha tập kích chớp nhoáng từ bụi cỏ .

3. Đi sát nhau, tuyệt đối không chia đường khi gặp hack lag

Đối thủ vận dụng chiêu trò hack lag chỉ tập trung chuyên sâu đánh vào 1 đường duy nhất ( đường giữa ), đơn thuần là chúng muốn tận dụng khoảng chừng thời hạn vài phút mất liên kết của đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích có đợt lính siêu cấp thật nhanh ( một lợi thế cực lớn để gây sức ép ). Nếu bạn đi lẻ, bạn sẽ thua ngay khi cạnh tranh đối đầu với “ xe ” gồm 4 – 5 tướng đối phương .

Nhưng nếu đi tập trung chuyên sâu vào một đường, chia nhau ra mai phục ở các bụi cỏ và bắt lẻ đám xạ thủ máu giấy đi ở đầu cuối. Team bạn sẽ là người thắng lợi. Trong khi cách phân loại lực lượng ra đều 3 đường và rừng sẽ không đem lại sự hiệu suất cao nào với một team đối phương đang cố đánh tổng lực ở mid. Đây là những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần biết khi cạnh tranh đối đầu với các team gian lận đang quá phổ cập trong Liên Quân Mobile .

Theo Helino

Link bài gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *