Bạn sẽ ngay lập tức hít đất được 50 cái với 5 mẹo sau

Chống đẩy là bài tập tuyệt vời để có được khung hình chắc khỏe và một thân hình cân đối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thuận tiện chống đẩy được nhiều hơn và hoàn toàn có thể đạt đến số lượng 50 nếu muốn .

1. Tập luyện ít nhất ba lần một tuần

Để hít đất nhiều hơn, bạn cần thường xuyên luyện tập để cơ ngực quen dần với việc phải vận động.

Để cơ bắp quen với rèn luyện, bạn sẽ cần phải thực thi tối thiểu 3 lần một tuần, xen kẽ giữa các buổi tập là buổi nghỉ .Sau này khi đã khỏe hơn, bạn hãy tăng dần số ngày tập nhưng không nên quá 6 ngày một tuần .

2. Không chỉ tập ngực

Nhiều người nghĩ, chống đẩy sẽ chỉ tập ngực. Thực tế, khi triển khai động tác chống đẩy, cả cơ ngực và cơ bắp tay sau sẽ được kêu gọi trong đó, cơ ngực sẽ được sử dụng nhiều hơn so với bắp tay sau .Chính thế cho nên, để chống đẩy được nhiều hơn, việc tập thêm bắp tay sau là thiết yếu. Bạn hoàn toàn có thể tập bắp tay sau bằng cách đặt sát hai ban tay vào nhau hơn hoặc thử bài tập đẩy tay sau với ghế hoặc hít xà kép .

3. Chống đa dạng động tác

Cơ ngực là một khối cơ khá rộng. Động tác chống đẩy thường thì chỉ ảnh hưởng tác động lên phần cơ ngực ở giữa .Trong khi đó, các vùng cơ ngực xung quanh ở trên, dưới và hai rìa trong, ngoài sẽ không được ảnh hưởng tác động nhiều với động tác chống đẩy thường thì .Chính thế cho nên, tập tăng cường các động tác chống với vị trí tay khác nhau sẽ giúp cơ ngực tăng trưởng đều đặn và chắc khỏe hơn .Bạn hoàn toàn có thể xem ngay bài viết Tập ngực và tay sau săn chắc, ít mỡ không cần dụng cụ ngay tại nhà để nắm được cách tập cơ ngực tổng lực .

4. Tăng số lượng không quá 10% mỗi tuần

Tăng số lượng chống đẩy là điều nhiều người hướng đến, tuy nhiên, tăng bao nhiêu là đủ. Theo nhiều người rèn luyện có kinh nghiệm tay nghề, tăng 10 % mỗi tuần là hài hòa và hợp lý để khung hình hoàn toàn có thể phân phối được về mặt sinh học .Ví dụ, bạn đang chống đẩy được 20 cái liên tục, tuần thứ 1 bạn sẽ tăng lên 22, tuần thứ 2 là 24, tuần thứ 3 là 26 sẽ giúp bạn chống đẩy khỏe và duy trì được số lượng lâu bền hơn .Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể đẩy số lượng lên một cách thuận tiện đều đặn và hoàn toàn có thể đạt đến 50 cái thuận tiện trong 3 tháng .

>>Tìm hiểu thêm: 6 kiểu chống đẩy hiệu quả giúp ngực và tay sau to đều tại nhà

5. Bổ sung thực phẩm giàu đạm

Để chống đẩy nhiều hơn, bạn sẽ cần cơ ngực khỏe hơn. Cơ ngực chỉ khỏe hơn khi số lượng các sợi cơ tăng lên. Để có được điều này, bạn không thiết yếu phải sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ protein như các VĐV thể hình .

Tuy nhiên, bạn cần phải ăn tăng cường các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa để cơ ngực có nguyên vật liệu cho sự tăng trưởng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.