Cách chọn vợt cầu lông Lining, phân biệt vợt Lining thật và giả | ShopVNB

Bài viết được ShopVNB – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 53 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

Vợt cầu lông Lining là một trong những hãng vợt cầu lông lớn của quốc tế cùng với Yonex và Victor. Tại thị trường nước ta thì cũng có nhiều người chơi thích sử dụng những dòng vợt từ hãng cầu lông này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chơi chưa biết cách chọn vợt Lining như thế nào là tương thích nhất. Bên cạnh đó là phân biệt được vợt thật, giả và vợt kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chọn vợt cầu lông Lining và cách phân biệt vợt cầu lông Lining thật giả .

1. Cách chọn vợt cầu lông Lining theo phong cách chơi

Hãng vợt cầu lông Lining có 5 dòng loại sản phẩm ship hàng 5 phong thái chơi độc lạ. Cách chọn vợt cầu lông Lining theo phong thái chơi sẽ giúp người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được những dòng vợt cầu lông vừa lòng nhất .

Dòng Mega Power: Phù hợp cho người có lối đánh tấn công mạnh mẽ. Những cây vợt thuộc dòng Mega Power có điểm cân bằng cao, đầu vợt nặng giúp tăng cường sức mạnh cú đập. Bên cạnh đó là sự áp dụng công nghệ đa sợi carbon polymer độc đáo gia tăng sức mạnh của vợt, tăng sức mạnh của trục và độ bền của cây vợt.

Những loại sản phẩm nổi bật của dòng này là : Wood G-force, Wood N90 II, Turbo Charging N9, Flame N55 III, Wood N90 III, Wood N90 II, Flame N55 II .

Dòng Multi Control : Với thiết kế kế cho người chơi thiên về phòng thủ với những cú đập và chặt cầu chính xác. Dòng Multi Control được thiết kế đầu vợt vừa phải với trục đàn hồi mềm. Thêm vào đó, với việc tích hợp công nghệ cao của khung giúp cho cây vợt trở nên ổn định hơn, mạnh mẽ và dễ dàng xoay sở với bất kỳ tình huống nào.

Những mẫu sản phẩm nổi bật của dòng này là : TB N20, Rocks N30 II .

Dòng Pro Master: Là sự lựa chọn tối ưu cho người chơi thích sự cân bằng. Những dòng này sẽ là sự pha trộn giữa tấn công và phòng thủ. Là sự lựa chọn tối ưu cho người chơi với các công nghệ và thiết kế cực kì chất lượng.

Những loại sản phẩm nổi bật của dòng này là : Flame N50, Air-Stream N50 III .

Dòng vợt Ultra Sharp: Với thiết kế đặc biệt cho người chơi có lối đánh nhanh và tốc độ. Sử dụng trục đàn hồi cao và trọng lượng vợt nhẹ hơn, những sản phẩm thuộc dòng Ultra Sharp thực hiện tốc độ xoay nhanh và sức mạnh lực đẩy tuyệt vời.

Những mẫu sản phẩm nổi bật của dòng này là : N90 II speed, Rocks N33 II, N36, N65, Windstorm N60 .

Dòng vợt Extra Skill: Dòng vợt thích hợp với những tay vợt có lối đánh thông minh và cần sự nhanh nhẹn. Hầu hết trong số họ thích vợt khung nhẹ và thân dẻo để làm cho cây vợt chủ động hơn. Tích hợp với UHB trục và hệ thống aerotec để giảm hệ số cản trở và cải thiện tính linh hoạt cho đầu vợt.

Với cách chọn vợt cầu lông Lining theo phong thái chơi sẽ giúp người chơi chọn được cho mình những cây vợt tương thích với lối đánh nhất. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Lining như chiều dài vợt, điểm cân đối … để xác lập cây vợt tương thích nhất với bạn .

Xem thêm: 3 cách nhặt cầu lông bằng vợt và tay đơn giản, an toàn nhất.

2. Phân biệt vợt Lining thật và giả

Về ngoại hình thì giờ những hãng vợt làm giả Lining tương đối kỹ, nếu nhìn bằng mắt thường các bạn hoàn toàn có thể sẽ khó phân biệt được đâu là vợt Lining thật và giả. Shop VNB sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vợt cầu lông Lining thật và giả bằng mạng lưới hệ thống mã vạch .
Lining sử dụng mạng lưới hệ thống mã vạch điện tử để kiểm tra hàng thật và giả. Đây là cái quan trọng nhất để kiểm tra hàng chính hãng tốt nhất so với phân biệt bằng mắt thường. Với cây vợt chính hãng bạn chỉ cần cào mã vạch và vào trang chủ của hãng là hoàn toàn có thể kiểm tra được hàng thật hay giả .
Làm theo các bước đơn thuần sau để xác định tính xác nhận của vợt :
– Đầu tiên hãy cào mã vạch, mã vạch được dấu dưới lớp bạc, hãy cào cẩn trọng để không xóa hết cả dòng mã vạch bên trong .

– Sau đó vào http://www.li-ning.com/fwcx/ .
– Nhấp vào vòng tròn tiên phong ( bảo mật thông tin kỹ thuật số 16 bit ) như được hiển thị trong hình bên dưới .

– Điều đó sẽ trả về một màn hình hiển thị như biểu lộ trong hình dưới đây. Nhập Mã chống hàng giả từ vợt của bạn vào hộp tiên phong và sau đó nhập mã xác định được hiển thị bên cạnh hộp thứ hai. Sau đó nhấp vào ” Check ” .

Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.