HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CẤM CHỌN MỚI TRONG ĐẤU HẠNG | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi LeoXin chào các Kiện tướng ,
Vậy là Liên Quân Mobile lại liên tục khoác lên mình một bộ cánh mới mang tên “ Đấu trường Danh vọng ” với nhiều tính năng mới lạ và cực kỳ mê hoặc, trong đó phải kể đến hình thức tranh tài cấm chọn trong đấu hạng. Tuy nhiên, do rất mới mẻ và lạ mắt nên có lẽ rằng còn nhiều Kiện tướng còn tỏ ra khá kinh ngạc và không kịp làm quen với nhịp độ của tiến trình cấm và chọn tướng. Do chớp lấy được điều đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về quá trình này để các Kiện tướng có cái nhìn đơn cử và nhạy bén nhất .

  • Để bắt đầu một trận đấu hạng, người chơi sẽ phải trải qua 3 quá trình:

Quá trình cấm

Khi find match thành công xuất sắc và 10 người chơi đã chuẩn bị sẵn sàng, các Kiện tướng sẽ lập tức khởi đầu ngay quy trình cấm này. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người chơi để triển khai việc cấm một hero của đối phương. Thứ tự cấm là lần lượt. cho cả 2 đội, và người chơi xếp cuối trong list là người có quyền cấm tướng. Những người chơi khác sẽ không được tham gia việc cấm này. Tuy nhiên, những người chơi này hoàn toàn có thể đưa ra quan điểm của mình bằng cách nhấn nút muốn cấm hoặc muốn chọn bất kỳ một hero nào trong list. Dựa vào đây, người có quyền cấm sẽ biết được đồng đội của mình thông thuộc vị tướng nào, nhờ đó mà đưa ra giải pháp và cấm chọn phải chăng. Thời gian tâm lý và đưa ra một vị tướng để cấm cho người chơi bên đội được cấm tiên phong là 28 giây. Nếu như quá 28 giây mà người chơi đó vẫn chưa cấm vị tướng nào thì coi như quyền cấm đó sẽ bị mất. Hệ thống sẽ KHÔNG thao tác theo hình thức ngẫu nhiên cấm .

Do đó các Kiện tướng phải hết sức lưu ý đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng để không làm mất đi cơ hội quý giá này để cản trở đối phương dành chiến thắng. Sau khi người đầu tiên cấm xong thì bên đối địch chỉ còn 20 giây để suy nghĩ và cấm 1 hero nào đó. Người chơi cũng có thể nhìn thấy đối phương cấm hero nào, từ đó đưa ra chiến thuật pick tướng và sắp xếp đội hình.

Quá trình chọn

Sau khi 2 bên đã cấm 2 vị tướng, người chơi tiên phong theo list từ trên xuống bên đội cấm tiên phong sẽ được quyền chọn trước. Mỗi Kiện tướng sẽ có 20 giây để tâm lý và chọn ra vị tướng mà mình muốn chơi. Sau khi người chơi đứng đầu list chọn xong, quyền chọn sẽ chuyển qua bên đội bạn. Sẽ có 2 người chơi liên tục được chọn ở lượt này. Sau 20 giây, quyền này lại chuyển qua đội đối phương cũng với 2 người chơi được chọn song song. Cứ thế luân phiên cho đến khi hết người theo list lần lượt từ trên xuống. Nghĩa là so với đội được cấm sau, sẽ là đội được chọn ở đầu cuối. Điều này chứng tỏ chính sách chơi này đã được thống kê giám sát rất kĩ để tạo được độ cân đối tối đa và thời cơ là chia đều cho cả 2 team .

Điểm đặc biệt quan trọng nữa là ở quy trình chọn này, nếu một vị tướng đã được chọn thì đội đối phương không hề chọn được vị tướng này nữa. Đấy cũng là điểm rất là mới lạ trong các trận đấu hạng tới đây, khi người chơi hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp phải chăng để chọn những hero hoàn toàn có thể counter ( khắc chế ) hero nào đó của đối phương .

Quá trình tinh chỉnh

Sau khi chọn xong, cả 2 đội sẽ có quãng thời hạn là 30 giây để kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật còn lại như đổi khác phép hỗ trợ hay chọn bảng ngọc sao cho thích hợp. Trong 30 giây này người chơi cũng sẽ có thời cơ đổi khác sự lựa chọn của mình bằng cách trao đổi tướng đã chọn với đồng đội. Điều kiện để hoàn toàn có thể trao đổi là bạn phải chiếm hữu vị tướng mà đồng đội của bạn đã chọn và người đồng đội đó cũng phải chiếm hữu vị tướng mà bạn đã chọn. Kết thúc 30 giây, trận đấu sẽ khởi đầu .

Trên đây là toàn bộ những cụ thể diễn ra trong quy trình cấm chọn. Mong rằng với hướng dẫn này các Kiện tướng sẽ không còn kinh ngạc và đưa ra được giải pháp hợp lý nhất để đưa cả đội dẫn tới thắng lợi vinh quang nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *