Cách chọn táo mèo ngâm rượu

Cách chọn táo mèo ngâm rượu theo tuyệt kỹ của người địa phương và các chuyên viên đồ uống để có thành phẩm rượu táo mèo chất lượng tuyệt vời .

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 18/08/2022

Cách chọn táo mèo ngâm rượu theo tuyệt kỹ của người địa phương và các chuyên viên đồ uống để có thành phẩm rượu táo mèo chất lượng tuyệt vời. Vừa đủ nhẹ nhàng để thư thái một mình. Vừa đủ lâng lâng để tận thưởng bên chiến hữu .

Nên chọn táo mèo ngâm rượu như thế nào?

Rượu táo mèo là rượu trái cây có mùi vị ngọt thơm, mê hoặc. Mùa táo mèo tươi đang về. Hãy nhanh tay làm các bình rượu táo mèo để chiêm ngưỡng và thưởng thức !

Cách chọn táo mèo ngâm rượu

Cách chọn táo mèo ngâm rượu tưởng là đơn thuần nhưng thực ra vẫn có những nhu yếu riêng .

Để có lý rượu táo mèo thơm ngon, bạn cần biết cách chọn táo mèo ngâm rượu

Chọn táo mèo ngâm rượu ở đâu ?

Táo mèo là một loại quả chỉ có vùng núi Việt Nam, cụ thể là khu vực Tây Bắc và Tây Nguyên. Nhưng nổi tiếng hơn cả là táo mèo Mù Cang Chải, Tú Lệ, Văn Chấn… thuộc các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Sơn La.

Thời điểm ngâm rượu táo mèo

Thời điểm lý tưởng nhất ngâm rượu táo mèo là từ tháng 8 tới tháng 10. Vì đây là lúc trái táo mèo đã khởi đầu chín và thơm. Ngâm rượu hay làm siro uống sẽ có mùi vị và sắc tố mê hoặc .

Nên chọn trái táo mèo lớn hay nhỏ để ngâm rượu ?

Cách chọn táo mèo ngâm rượu tốt nhất là không nên chọn trái quá lớn. Nên chọn quả có kích cỡ vừa phải, chín tới, má ửng hồng. Quả sâu ngâm rượu càng ngon vì đó là những quả đậm vị nhất .

Mẫu mã táo mèo thường không đẹp, đôi lúc có chút xước. Lý do là sinh trưởng ở vùng núi, dưới sự tác động ảnh hưởng của mưa đá, thời tiết khắc nghiệt, trái táo không mềm mịn và mượt mà nhưng chất lượng vẫn bảo vệ. Nên chọn trái cứng, không dập, không nhũn .
Để mua được táo mèo tươi đúng chuẩn ngâm rượu, là táo mèo Nước Ta tươi sạch, tự nhiên, bạn nên mua tại các địa chỉ cung ứng uy tín. Giá táo mèo tươi loại 1, loại tuyển chọn ở TP Hồ Chí Minh thường có mức giá 60.000 đồng. Giá rẻ hơn, chất lượng táo không bảo vệ .

Nếu bạn còn thắc mắc về cách chọn táo mèo ngâm rượu, bạn có thể nhắn tin, gọi điện tới Dacsan.com – 0901 486 486. Hoặc bạn muốn mua loại táo mèo tươi đã tuyển chọn dành riêng cho ngâm rượu, bạn có thể đặt hàng >>>tại đây<<< hoặc gọi tới số 0901 486 486 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *