CÁCH NHẬN BIẾT CHÈ THÁI NGUYÊN NGON KHI MUA CHÈ TẠI HÀ NỘI

Uống chè là một nét phong tục văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Trong các loại chè thì chè Thái Nguyên được biết đến nhiều nhất với hương vị thơm ngon đậm đà khó quên.
Thái Nguyên là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi về mặt khí hậu rất thích hợp cho việc trồng chè. Thương hiệu chè Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Người Việt Nam ta cũng rất coi trọng uống chè, nhất là những người sống ở miền Bắc. Việc uống chè hay còn gọi là thưởng trà đã trở thành một thú vui tao nhã không thể thiếu vào mỗi sáng của rất nhiều người dân Hà Nội. Và cách nhận biết chè thái nguyên ngon tại Hà Nội cũng là một phương pháp được nhiều người truyền tai nhau để có thể uống được những chén trà ngon thực chất.

Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Cách nhận biết chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Những tình nhân chè sẽ luôn phân biệt được đâu là chè ngon chính cống chỉ bằng mắt thường. Đó là bởi chè Thái Nguyên ngon sẽ có cánh chè rất nhỏ và đen bóng, xoăn, cong đồng thời bé tí như móc câu. Khi bạn cho vào tay và đưa chè lên mũi ngửi sẽ thấy thơm mùi hương cốm – hương thơm đặc trưng chỉ có ở chè Thái Nguyên. Đặc biệt khi bạn cho chè vào miệng nhai thử bạn sẽ thấy có vị chát dịu xen lẫn ngọt bùi .
Với những người không hề nhận ra được chè ngon bằng mắt thường thì bạn hoàn toàn có thể thử phân biệt bằng cách pha chè. Khác với các loại chè khác, nước chè Thái Nguyên khi pha xong luôn xanh, nhấp một ngụm sẽ cảm nhận được vị chè chát dìu dịu nhưng rất dễ uống và sau đó là dư vị ngọt sâu nơi cuống họng. Nếu uống chè mà bạn có tổng thể những xúc cảm đó thì bạn đang uống đúng chè Thái Nguyên ngon .

Một điều đáng quan tâm khi nhận ra chè ngon là sau khi uống xong bạn quan sát dưới đáy chén nếu thấy có cặn thì đó không phải là chè ngon. Loại chè ngon sẽ được làm rất sạch, không khi nào để lại cặn .

Các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Hiện nay, các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên ngon phải kể đến là chè Tân Cương Thái Nguyên, trà Đinh Tân Cương Tiến Vua, trà Đinh Tân Cương đặc biệt.

Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Giá bán của chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Chè Thái Nguyên có nhiều loại khác nhau và Chi tiêu cũng khá chênh lệch. Giá bán loại chè Thái Nguyên ngon tiêu thụ trong nước giao động từ 160.000 đ / 1 kg đến 3.800.000 đ / 1 kg, tùy vào mẫu sản phẩm chè mà bạn chọn uống .

Nếu bạn muốn uống chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội mà không có thời gian để đi mua, hãy truy cập vào trang web

https://dangthanhvinh.com/

Tại đây bạn sẽ có không thiếu các thông tin về nguồn gốc, giá thành và hình ảnh về các dòng loại sản phẩm chè Thái Nguyên của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tân Cương Xanh. Chỉ một cú clik là bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi bạn, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại vừa thuận tiện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.