Cách Chỉnh Thời Gian ảnh Trên Tiktok đơn Giản, Nhanh Chóng

Tiktok là một ứng dụng giúp tạo và xem video vô cùng hấp dẫn giới trẻ trên toàn thế giới. Với ưu điểm là những video ngắn, có nhiều nội dung hấp dẫn nên cũng chẳng lạ gì khi đây là nơi giúp sự sáng tạo lên ngôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok vô cùng đơn giản.

Vì sao việc phát minh sáng tạo và cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok lại quan trọng ?

Tiktok là một ứng dụng tăng trưởng vô cùng nhanh gọn, đây là một “ mảnh đất mới ” cho nhiều cá thể, doanh nghiệp hướng đến giới trẻ kiến thiết xây dựng tên thương hiệu .

Có thể linh hoạt xây dựng và có được những lượt khách hàng tiềm năng đều đặn thông qua mạng xã hội này.

Với nhiều tiktoker ( người làm tiktok cá thể ) đây là nơi hoàn toàn có thể giúp họ kiếm thêm thu nhập trải qua các link tiếp thị, hợp đồng quảng cáo, PR … nếu kênh của họ trở nên phổ cập trên nền tảng này .

Điểm mạnh của tiktok chính là những video có thường lượng ngắn, dài nhất chỉ là 30 giây. Vì vậy việc tạo và cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok lại vô cùng quan trọng .
Nếu bạn hoàn toàn có thể hoàn thành phần này thì chẳng cần tốn thêm phần ngân sách thuê một người chỉnh sửa. Bạn vẫn hoàn toàn có thể làm video trở nên mê hoặc hơn, lôi cuốn nhiều lượt xem, lượt chăm sóc của người dùng .

Xem thêm Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok

Cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok đơn thuần

Hiện nay tiktok được cho phép quay và tải những video dài trên 60 giây, đơn cử : 15 giây, 60 giây và 3 phút. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể quay trực tiếp trên nền tảng thay vì trải qua một ứng dụng khác. Dưới đây là cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok dài hơn 60 giây .

Bước 1: Mở ứng dụng rồi bấm vào biểu tượng dấu + để chuyển sang độ dài video mà bạn muốn.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng quay để tiến hành quay video. Sau khi quay xong, hãy bấm vào nút tích để lưu lại video này.

Bước 3: Bạn đăng lên Tiktok vừa quay xong. Đến đây bạn đã hoàn thành được cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok rồi đấy.

Lưu ý: Tiktok cũng cho phép người dùng tải những video đã có sẵn lên nền tảng. Bạn có thể căn chỉnh sao cho phù hợp như ý định rồi tải lên ứng dụng. 

Hướng dẫn cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng rồi nhấn vào biểu tượng + tại giao diện. Lúc này chúng tự chuyển sang chế độ camera, để có thể sửa video trên tiktok thì chúng ta sẽ ấn chọn mục tải lên.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các video đã được tải về thiết bị rồi ấn chọn vào một video mà bạn muốn sửa để tải lên.

Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ chuyển tất cả chúng ta sang giao diện xem trước video trước khi chỉnh sửa và biên tập. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình tượng thời gian để đổi khác lại vận tốc theo ý muốn .

Bước 3: Bấm chọn tiếp để thực hiện các cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok. Tại đây có thể chèn nhạc ở góc bên phải ở mục chọn nhạc.

Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị các list các bài hát mà tiktok tương hỗ ( thường thì là những bài đang hot trên nền tảng ) .

Bước 4: Sau khi chèn nhạc hoàn tất, chúng ta lần lượt tìm hiểu các chức năng chỉnh sửa video như hiệu ứng, màu, nhãn dán, ảnh bìa, bộ lọc…

Bước 5: Lúc này bấm lưu và đăng tải video lên.

Những tính năng chỉnh sửa video mê hoặc ở tiktok

Lấy nhạc nền và video trực tiếp

Bước 1: Chọn vào biểu tượng đĩa nhạc bên góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: chọn vào nút “quay với âm thanh này”

Bước 3: Bắt đầu ấn quay video và thực hiện lại các bước tương ứng phía trên.

Bạn có thể dùng Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng Việt trên máy tính laptop để phối âm cho video

Điều chỉnh vận tốc clip khi quay

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa vận tốc của clip một cách nhanh gọn ở các mức như : 2 x, 3 x để tăng vận tốc video. Chọn 0.3 x 0.5 x để giảm vận tốc video .

Hẹn giờ giúp người dùng tự quay video

Rất nhiều tiktoker tự làm một mình, họ không có đội ngũ tương hỗ vậy sao hoàn toàn có thể bắt kịp các thước phim, nhạc ?
Câu vấn đáp chính là tính năng hẹn giờ. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự quay chỉ với các bước :

Bước 1: Chọn nút hẹn giờ ở góc phải

Bước 2: Canh khoảng thời gian bạn muốn video dừng lại khi quay.

Bước 3: Bấm quay

Chỉnh màu cho video và tự động hóa edit video

Tiktok cũng được cho phép bạn chỉnh màu như instagram, B612, … hay bất kỳ một ứng dụng chỉnh sửa khác. Bạn chỉ cần tinh lọc ở góc phải màn hình hiển thị là được .
Chức năng tự động hóa edit video này là tính năng mà tiktok thường gợi ý cho bạn các bài hát tương thích với nhịp điệu trong video. Hoặc tự động hóa cắt ghép chỉnh nhịp độ video của bạn theo một bài nhạc bất kể .
Nhưng công dụng tự động hóa edit này phải tải lên 2 video trở lên. Dĩ nhiên chức này này chỉ nên sử dụng khi bạn lười thôi, nếu không thì cứ tự tay căng chỉnh cho yên tâm nhé .

Chức năng Duet với những tiktoker khác

Đây là một tính năng rất hay khiến các video trở nên mê hoặc hơn vì Open sự tương tác từ phía thứ hai. Nó được cho phép bạn Collab với một người khác trong cùng một video của mình .
Bạn chỉ cần triển khai hình tượng Share sau đó chọn Duet và khởi đầu quay .

Quay video tiktok theo thử thách hoặc concept có sẵn

Phải nói đây là một tính năng vô cùng mê hoặc chỉ có trên tiktok. Bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều trend mê hoặc và cũng nhiều trend được Open từ đây .
Bạn click chọn hiệu ứng góc trái ( phần phía trên phần username ) sau đó thực thi bấm quay là được .

Xem thêm Cách Tải phần mềm paint vẽ lớp 3 để nhanh chóng thiết kế các ảnh nền

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa đi qua những cách chỉnh thời gian ảnh trên tiktok cũng như một số ít tính năng mê hoặc của Tiktok. Thật thuận tiện phải không nào. Hy vọng những san sẻ này sẽ có ích so với bạn .
Bài viết này có có ích không ?

Đánh giá 0 / 5. Số lượt nhìn nhận : 0 Hãy là người tiên phong nhìn nhận bài viết. Chia sẻ Laptop Minh Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *