Phuộc Redleo Winner Sonic size 230mm

tin tức loại sản phẩmPHUỘC REDLEO SONIC WINNER size 230 mm. EXCITER 135 size 200 mm, EXCITER 150 size 205 mm mẫu mới 2019 dây dầu lớn bình dầu xoay 360 độ đã về. Nâng cao chất lượng giá tiền không hề biến hóa, không hề tăng tiền nhưng vẫn tăng chất lượng
Nói về phuộc cho SONIC – WINNER – EXCITER 135 – EXCITER 150 i tầm tiền 3-4 tr đổ lại tôi chứng minh và khẳng định với các bạn cây này là đỉnh nhất

Phuộc xe WINNER / SONIC size 230mm thấp hơn zin 5mm. Tính từ gầm thì thấp xuống khoảng 5-6cm. Người ngồi sau không cái lêu ngêu rất đã nha .

Ty phuộc 16 mm duy nhất cho Honda SONIC / WINNER chúng tôi làm lớn nhất. Ty càng lớn độ đầm càng cao nha đồng đội. Bể dầu size 44 mm. Piston 38 mm. Nâng cấp lớn hơn cũ 10 mm. Khủng .
Dây dầu lớn bự chà bá như OHLINS XỊN. Đầu dây dầu ngay đầu phuộc và ngay đầu bình dầu đều xoay duy chuyển 360 độ giúp ko bị cấn dây và tương thích cho nhiều thế gắn của đồng đội .
EX135 – EX150i bể dầu lớn thân ngoài 52 mm piston chạy 46 mm lớn hơn đời cũ 12 mm. Má nhắn luôn ha ha. ( cái này giống như bạn đang trái 57 zin mà sổ lên trái 69 mm vậy đó ) ha ha là bạn biết dàn hơi phuộc mình cỡ nào .

Phuộc Redleo Winner Sonic size 230mm

Lò xo bự chà bá luôn kiểu thưa như OHLINS, trong cuộc đời chưa bao giờ mua cái lò xo phuộc nào 400-500 ngàn 1 cái hết. Mà giờ phải ráng đặt vì lò xo dỏm thưa kiểu này rất dễ gãy lò xo .

Trên phuộc có núm tăng chỉnh REBOUND 24 nấc chỉnh cho anh em muốn nhanh chậm lúc phuộc trả về tuỳ theo độ yêu cầu sử dụng của anh em. Nhưng phuộc mình dàn hơi dữ + đồ chất lượng mình ko cần chơi tiệt chiêu xiết rebound vào hết rồi xả ra 1-2 cái như các phuộc khác ở thị trường Việt nam mà phuộc mình chỉ cần ở nấc trả về nhanh nhất ( FAST ) bạn test thữ luôn xem có nhún lò xo hay ko hay là nhún dàn hơi nó ghị nhẹ chậm lại khi nhún trả về là lụm, ==>> phuộc dàn hơi tốt, còn không thì ngược lại, 99% các bác bán phuộc + người tiêu dùng phuộc chỉ biết mua phuộc thôi ko biết là phuộc NGON như thế nào.

Đừng khi nào có định nghĩa phuộc nào cũng nhún các bạn nhé, đôi lúc cô gái thông thường vẫn làm bạn sướng rung người hơn là các cô người mẫu. Mắc khi nào cũng ngon, mình không khi nào phản đối nhưng không khi nào đúng 100 % okey. Tuổi đời mình chơi phuộc tầm 11 năm ( Không nhiều ). Không giỏi hơn ai nhưng về tầm nhìn vẻ hiệu năng + về độ đam mê phuộc Nước Ta chưa chắc có người thứ 2 giống mình và chắc cũng khó có người bán phuộc dòng 150 như exciter winner satria mà 1 năm qua được 25.000 cây như mình. Hiếm lắm nhé

Xem thêm: Đồ Chơi Xe Winner 

Phuộc Redleo Winner Sonic size 230mm

Trên bình dầu lại có thêm nút chỉnh cứng và mềm cho chính ta đôi lúc chở hố trọng lượng. Có nghĩa là ngồi lên cứng hay mềm không cần tăng chỉnh lò xo, cái này dùng cấp bách thôi, nhưng khi đã các định số cân nặng cần đi thì mình nên chỉnh = lò xo xong xuôi là okey. Các núm chỉnh ko bao giờ vặn quá phân nửa nhé các bạn vì phuộic có dàn hơi rất lớn mọi sự thay đổi nhẹ 1-2-3 nấc đều tác động lớn lên phuộc chứ không phải kiểu vặn gần hét nấc mới ấp phê .

Từ gia công CNC, đến nhuộm màu phải nói trên cả tuyệt vời. Nghĩ đi nghĩ lại bán 3-4 triệu vẫn thấy rẽ nhưng thui bán 2 tr là đủ lời rồi. Mỗi tháng bán 1600 cây là được. Kha kha kha. Call 0903948133 để mua hàng .
Mình Bảo hành 6 tháng cho toàn bộ bạn bè mua phuộc xài phuộc mình. Bao tải 220KG đổ lại .

Phuộc Redleo Winner Sonic size 230mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.