Cách chỉnh đui đèn cảm ứng kawasan cực dễ dàng – Công ty TNHH Điện Trí Cương

Cách chỉnh đui đèn cảm ứng kawasan cực thuận tiện với chỉ 3 bước cơ bản gồm :

  • Bước 1: Tìm vị trí điều chỉnh đui (thường sẽ là 2 cạnh).
  • Bước 2: Điều chỉnh nút thời gian trễ hoặc nút lux.
  • Bước 3: Hoàn thành chỉnh đui đèn cảm ứng.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn từng Cách chỉnh đui đèn cảm ứng kawasan như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của Điện Trí Cương nhé!

Đui đèn cảm ứng kawasan là gì?

Đui đèn cảm ứng kawasan là mẫu đui đèn sử dụng công nghệ tiên tiến PIR, giúp cảm ứng theo nguyên tắc phát hiện sự hoạt động của các vật thể và thân nhiệt bằng tia hồng ngoại .
Đui đèn cảm ứng kawasan là gì?

Khi các vật thể chuyển động thì tia hồng ngoại lập tức hoạt động mở đèn, còn khi không có vật chuyển động thì đui đèn sẽ tắt rơ le trong thiết bị.

Xem ngay : Tác dụng của tụ điện ? Nguyên lý hoạt động giải trí và tác dụng của tụ điện

Ưu và nhược điểm của đui đèn cảm ứng kawasan

Ưu điểm của đui đèn cảm ứng kawasan

Đây là mẫu đui đèn cho năng lực phát hiện hoạt động đúng mực của người trong vùng các tia hồng ngoại cảm ứng .
Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh được góc cảm ứng theo ý muốn bằng các sử dụng vách ngăn để hoàn toàn có thể tránh vùng không muốn cảm ứng tới .

Nhược điểm của đui đèn cảm ứng kawasan

Nhược điểm lớn nhất là không hề xuyên qua được các vật cản nên bị tác động ảnh hưởng bởi tổng thể những yếu tố từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài .
Nếu như đui đèn được lắp ở những nơi có nhiệt độ cao thì đèn sẽ kém nhạy bén hoặc mất công dụng trong thời hạn ngắn .

Chức năng nổi bật của đui đèn cảm ứng kawasan

Đối với những tính năng của đui đèn cảm ứng kawasan thì trọn vẹn rất cơ bản nhưng đa dụng như bạn hoàn toàn có thể linh động kiểm soát và điều chỉnh chính sách hoạt động giải trí Ngày – Đêm từ 10L ux tới 2000L ux. Điều chỉnh được cả độ trễ khi tự tắt đèn từ 5 giây cho đến 300 giây một cách thuận tiện .
Chức năng nổi bật của đui đèn cảm ứng kawasan
Nếu nhưng có những hoạt động chậm trong lúc duy trì hoạt động giải trí của đèn khiến đèn không bị tắt ngay. Ngoài ra, tầm hoạt động giải trí của đèn cũng xa với khoảng cách từ 2-6 m ( tùy vào điều kiện kèm theo của môi trường tự nhiên ) .

Công suất phù hợp đui đèn cảm ứng kawasan

Đui đèn cảm ứng kawasan tương thích với gần như đại đa số những mẫu đèn bulb trên thị trường. Đặc biệt là mẫu đèn Duhal. Từ 9-40 W là mẫu hiệu suất lý tưởng tương thích cho đèn .

Độ cao mà đèn có thể lắp đặt

Đối với lắp đui đèn cảm ứng thì nên lắp ở độ cao thích hợp nhất là 1.5 – 2 m và nên lắp ở trên tường hướng quay ra cửa đi vào để hoàn toàn có thể phát hiện được hoạt động .
Độ cao mà đèn có thể lắp đặt
Nhưng, bạn nên hạn chế lắp ở hướng có mặt trời. Vì nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng tác động đến chất lượng cũng như tính năng của đui đèn .
Xem thêm : Dây điện cadivi 2.0 giá bao nhiêu ? Dây điện cadivi 1.5 giá bao nhiêu ?

Cách chỉnh đui đèn cảm ứng kawasan

Thông thường khi mới mua đui đèn cảm ứng thì điều là lạ lẫm nhất là không biết cách sử dụng do một số ít tính năng này lần đâu tiên thấy. Dưới đây sẽ là 3 bước cơ bản để chỉnh đui đèn cảm ứng nhé !

  • Bước 1: Nhìn vào cạnh của đui đèn cảm ứng kawasan.
  • Bước 2: Lấy tua vít xoay nút có ghi thời gian (time) tức đây là nơi điều chỉnh thời gian tắt của đui đèn, nút còn lại là điều chỉnh Lux (độ sáng) của đèn.
  • Bước 3: Hoàn thành chỉnh đui đèn cảm ứng.

Cách chỉnh đui đèn cảm ứng kawasan

Đui đèn cảm ứng kawasan lắp ở đâu?

Lắp cho cầu thang

Việc lắp đui đèn cảm ứng ở những nơi qua lại như cầu thang, lối hoát hiểm là nơi rất phù hợp. Bởi đây thường là nơi có người qua lại nhưng không dừng lại để nghỉ lâu. Chính vì thế mà không nên để quá lâu khoảng 45-60s là rất phù hợp.

Đồng thời tại những nơi không có ánh sáng mặt trời như này thì đèn hoạt động giải trí rất tốt và tối ưu được hiệu suất. Và chính vì không có mặt trời nên kiểm soát và điều chỉnh khoảng chừng thời hạn vừa phải sáng vừa phải là điều thiết yếu .

Lắp đui đèn trong nhà vệ sinh

Những nơi này thì thường sẽ là nơi mà tất cả chúng ta ở lại lâu để hoạt động và sinh hoạt cá thể, nếu như kiểm soát và điều chỉnh tắt đi bật lại sẽ gây phiền phức. Chính thế cho nên, thích hợp nhất là để độ sáng từ 1,5 đến 3 phút .

Lắp trong nhà kho và xưởng

Đây là những nơi có người liên tục qua lại vì thế để thời hạn sáng quá ngắn sẽ làm đèn tắt liên tục và cho nên vì thế bạn nên để thời hạn sáng tối thiểu là 3 phút và khi này đèn sẽ sáng liên tục mà không tắt khi người qua lại nhiều .

Mong rằng qua bài viết trên đây của Đèn Trí Cương thì bạn đã biết được Cách chỉnh đui đèn cảm ứng kawasan nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *