Đồng hồ S Coifman chính hãng sale giảm giá rẻ HN HCM

S Coifman là thương hiệu đồng hồ cao cấp với mẫu mã đa dạng phong phú và hợp thời trang. XaXi World giới thiệu các mẫu đồng hồ chính hãng S Coifman đang sale giảm giá tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ S Coifman chính hãng

Đồng hồ S Coifman

Đồng hồ S Coifman Quartz

Đồng hồ S Coifman Quartz ( hay còn gọi là đồng hồ thạch anh ) là loại đồng hồ với chính sách điều động bằng một “ tinh thể thạch anh ”. Tinh thể xê dịch khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung ứng nguồn năng lượng cho đồng hồ .Đồng hồ thạch anh là một trong 2 kiểu máy đồng hồ phổ cập nhất lúc bấy giờ vì tính đơn thuần, ngăn nắp và lịch sự, giá tiền hài hòa và hợp lý .

Ưu điểm:

  • Đồng hồ S Coifman thạch anh có giá thường rẻ hơn.
  • Độ chính xác của bộ máy cao
  • Khả năng chống shock cao
  • Khả năng chống nước tốt

Nhược điểm:

Do phải thay pin định kì nên khi mở máy hoàn toàn có thể sẽ không ít ảnh hưởng tác động đến cấu trúc cỗ máy và làm cho các chi tiết cụ thể linh phụ kiện xô lệch không ít .Việc tháo lắp máy đồng hồ S Coifman thạch anh hoàn toàn có thể tạo nên những kẽ hở không thiết yếu, làm cho các zoăng không còn khớp với nhau khiến cho bụi bẩn nước hoàn toàn có thể lọt vào đồng hồ, làm ảnh hướng đến năng lực hoạt động giải trí .

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ S Coifman máy Quartz

Không đeo đồng hồ S Coifman thạch anh khi dùng nước nóng, tắm nóng lạnh, xông hơi vì nhiệt độ biến hóa bất ngờ đột ngột, độ co và giãn của vỏ và zoăng khác nhau tạo nên khe hở để nước và hơi ẩm lọt vào làm bẩn máy, giảm năng lực chống nước và dễ hỏng máy .

Không để khí lạnh của các loại máy điều hoà thổi trực tiếp vào đồng hồ

Hạn chế để gần các đồ vật có từ trường mạnh như : Tivi, tủ lạnh, thùng loa, máy vi tính hoặc điện thoại di động. Bởi ở những môi trường tự nhiên có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho Pin của đồng hồ S Coifman Quartz mau hết, tụ điện ( IC ) của đồng hồ dễ nhiễm từ tính dẫn đến cỗ máy đồng hồ hoạt động giải trí kém đúng mực .

Đồng hồ S Coifman Automatic (đồng hồ tự động, đồng hồ cơ)

Đồng hồ cơ S Coifman sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót (Automatic) khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên, hoàn toàn không cần thay pin.

Có 2 loại đồng hồ cơ S Coifman phổ biến hiện nay:

Đồng hồ S Coifman Handwinding “ Lên dây cót bằng tay ” : Loại đồng hồ mà người đeo phải dùng tay vặn núm đồng hồ để lên dây cót vào khoảng chừng thời hạn nhất định thường được lao lý bao nhiêu giờ hoặc bao nhiêu ngày ( Số vòng vặn để lên dây cót tùy thuộc vào từng loại đồng hồ ) .Đồng hồ S Coifman Automatic “ Tự động lên dây cót ” : Đồng hồ được lên dây cót nhờ hoạt động cánh tay của người đeo. Điều này không có nghĩa là cánh tay của bạn phải hoạt động liên động, đồng hồ cơ S Coifman được phong cách thiết kế tương thích với các hoạt động giải trí thường ngày khi tất cả chúng ta thao tác. Không giống đồng hồ Quarzt, đồng hồ cơ không cần sử dụng pin .

Ưu điểm:

  • Đồng hồ S Coifman Automatic không phải thay pin định kì
  • Thường có thiết kế sang trọng, có giá trị cao về mặt sáng tạo và nghệ thuật

Là một chiếc đồng hồ cơ được tạo ra bởi sự tỉ mỉ và nhu yếu độ đúng mực rất cao nên mỗi chiếc đồng hồ cơ giống như một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật có giá trị cả về thời hạn, kỹ thuật và tâm sức của nghệ nhân làm ra nó .

Nhược điểm:

  • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ S Coifman Quarzt.
  • Giá thành thường cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu S Coifman.
  • Có thể bị ảnh hưởng trong môi trường có nhiều từ tính
  • Chống nước kém hơn, khó sửa chữa do kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết nhỏ kết nối với nhau.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ S Coifman Automatic

Đối với đồng hồ S Coifman Handwinding :Khi lên dây cót, người dùng chỉ vặn núm vừa tầm ( cảm thấy căng tay ) hoặc xoay khoảng chừng 10 – 15 vòng là được. Việc vặn quá nhiều hoặc hết cỡ hoàn toàn có thể làm đứt dây cót hay làm rối dây tóc của cỗ máy, gây hư hỏng máy .Đối với đồng hồ S Coifman Automatic :Đồng hồ S Coifman sẽ tự động hóa lên dây cót khi người đeo hoạt động cánh tay nhưng người sử dụng phải tiếp tục đeo đồng hồ tối thiểu 8 tiếng / ngày .Tuy nhiên để đồng hồ Automatic “ Tự động lên dây cót ” chạy bền hơn với thời hạn chờ khi không đeo lâu hơn, hàng tuần bạn nên lên dây cót bằng tay ( vặn núm kiểm soát và điều chỉnh ) khoảng chừng 10-15 vòng cho 1 lần / tuần hoặc sắm thêm một máy lên dây cót đồng hồ tự động hóa ( Watch Winder ) .Nếu chiếm hữu một chiếc đồng hồ S Coifman máy cơ bạn nên giữ chúng tránh xa khỏi các yếu tố như : chấn động, va đập, nhiệt độ, hóa chất, từ trường bởi cỗ máy của loại đồng hồ gồm các bộ phận rời rạc bằng sắt kẽm kim loại là đa phần nên rất nhạy cảm .Khi vỡ kính, vào nước phải đi thay thế sửa chữa bảo dưỡng ngay tại các cơ sở bảo hàng chính hãng hoặc các shop shop đồng hồ uy tín ở tại Hà nội và TP Hồ chí Minh ( TP HCM ) .

Đồng hồ S Coifman Solar (Eco Drive Movement)

Các dòng đồng hồ S Coifman Solar (Eco Drive Movement) sử dụng công nghệ hấp thụ ánh sáng. Đây là loại máy mới nhất trong công nghệ chế tác đồng hồ hiện nay.

Là dòng đồng hồ hoạt động giải trí dựa trên sự hấp thụ ánh sáng chuyển hóa quang năng thành điện năng trải qua một tấm pin nguồn năng lượng dưới mặt kính đồng hồ .

Ưu điểm:

  • Không phải thay Pin: khả năng hoạt động cao có thể hấp thụ bất cứ nguồn ánh sáng nào kể cả ánh sáng nhân tạo
  • Pin dữ trữ của loại đồng hồ S Coifman Solar hoàn toàn không chứa thủy ngân rất thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

  • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Solar Quarzt
  • Tuy nhiên, loại máy này được tích hợp công nghệ đỉnh cao nên có giá thành cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu S Coifman.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ S Coifman Solar / Eco drive

Vì là loại đồng hồ hấp thụ nguồn năng lượng từ ánh sáng nên nếu để trong tủ, hộp và nơi thiếu ánh sáng lâu ngày không được tiếp xúc với ánh sáng, đặc biệt quan trọng là ánh nắng mặt trời trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng đồng hồ S Coifman Eco drive sẽ ngừng chạy .Để đồng hồ hoạt động giải trí trở lại hãy đem ra để nơi có ánh sáng, tốt nhất là dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng chừng thời hạn 15 phút thì đồng hồ sẽ hoạt động giải trí trở lại. Tuy nhiên, một chú ý quan tâm khác nữa là không nên để đồng hồ S Coifman Solar nơi thiếu ánh sáng lâu tiếp tục sẽ làm Pin bị chai .

Bảo hành, sửa chữa đồng hồ S Coifman

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ S Coifman là gì ?

Đầu tiên, bạn cần phân biệt giữa bh quốc tế và bh toàn thế giới. Xin khẳng định chắc chắn không có chủ trương Bảo hành toàn thế giới ( global warranty ), nghĩa là bạn không hề Bảo hành đồng hồ ở bất kể nơi đâu trên quốc tế, mà đúng chuẩn hơn phải gọi là bh quốc tế ( S Coifman international warranty hoặc S Coifman international guarantee ) .

Bảo hành quốc tế đồng hồ S Coifman ở đâu ?

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ S Coifman nghĩa là đồng hồ sẽ chỉ được chính hãng bảo hành ở các nước có địa điểm sửa chữa thuộc uỷ quyền của hãng S Coifman (những địa điểm này sẽ là Trung tâm sửa chữa và bảo hành, hoặc là cửa hàng chính hãng S Coifman).

Các trung tâm bảo hành chính hãng S Coifman sẽ được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ và thiết bị đúng tiêu chuẩn, đồng thời những người thợ kỹ thuật cũng được hãng S Coifman đào tạo bài bản theo định kì.

Đồng hồ S Coifman xách tay có được bảo hành chính hãng không ?

Có nhiều shop được ủy quyền bán mẫu sản phẩm chính hãng S Coifman nhưng không được phép đảm nhiệm bh quốc tế. Nghĩa là những shop đó sẽ chỉ có nghĩa vụ và trách nhiệm bh mẫu sản phẩm do chính shop đó bán ra ; những mẫu sản phẩm đồng hồ, dù chính hãng, được mua từ nơi khác ( gồm có cả đồng hồ xách tay ) sẽ không được bh không lấy phí tại hãng mà sẽ tính phí theo dịch vụ thay thế sửa chữa .Những người mua không ở gần khu vực có Trung tâm bh quốc tế, nhưng muốn Bảo hành quốc tế, hoàn toàn có thể sẽ phải tự gửi đồng hồ tới Trung tâm và đa số, sẽ tự chịu phí luân chuyển hoặc chịu phí thuế xuất nhập khẩu hàng ra quốc tế .

Trong trường hợp đó, để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể gửi bảo hành đồng hồ tại chính cửa hàng mà bạn đã mua. Đa phần thời gian bảo hành quốc tế chính hãng S Coifman sẽ từ 1-3 năm tuỳ theo dòng máy cơ hay máy pin. Nhiều mẫu đặc biệt hạn bảo hành quốc tế có thể lên đến 5 năm hoặc hơn.

Làm thế nào để tìm được Trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng S Coifman?

Để tìm Trung tâm sửa chữa và bảo hành chính thức của hãng đồng hồ S Coifman, bạn có thể vào website của hãng, tìm phần Service Center hay Service Center Locator hay World Wide Service Center, nhập quốc gia và vị trí bạn đang sống, những địa chỉ của Trung tâm bảo hành của hãng sẽ được hiển thị toàn bộ.

Điều kiện để được bảo hành cho đồng hồ S Coifman

Điều Kiện Được Bảo Hành

  • Bảo hành đồng hồ S Coifman toàn cầu chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm.
  • Thẻ/ Sổ bảo hành S Coifman quốc tế phải có đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc của Cửa hàng bán ra.

Bảo Hành Quốc Tế Cho Đồng Hồ S Coifman

  • Thẻ/ Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ S Coifman, mã đáy của đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng,… và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định tuỳ từng hãng đồng hồ.
  • Thẻ/ Sổ bảo hành không được sửa chữa, một vết tẩy xoá nhỏ cũng có thể khiến bạn mất quyền lợi bảo hành.
  • Đồng hồ S Coifman có vẻ ngoài không thay đổi hình dạng so với thiết kế ban đầu.
  • Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

  • Không bảo hành về tuổi thọ của Pin.
  • Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ S Coifman như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
  • Không bảo hành cho những hậu quả từ việc sử dụng không đúng cách của người dùng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…
  • Không bảo hành cho những Đồng hồ S Coifman đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng Đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc do Khách hàng tự ý cậy vỏ và tự ý sửa chữa.

Mua đồng hồ S Coifman chính hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất tại Hà nội, tp HCM

Mua đồng hồ S Coifman Hà nội luân chuyển không lấy phí đến các Q. / huyện sau :

Hoàn Kiếm, Q. Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TX Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, CG cầu giấy, HĐ Hà ĐôngThị xã : Sơn Tây Huyện : Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài ĐứcMê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì .

Bán trực tuyến đồng hồ S Coifman ở tại TP Hồ chí Minh ( Sài gòn, tp TP HCM ) ship không tính tiền đến các Q. / huyện sau :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Q. Bình Thạnh, Quận Gò VấpQuận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè .

Đại lý, shop, shop đồng hồ S Coifman chính hãng ở các tỉnh / thành phố tại Việt nam

XaXi World phân phối trực tuyến, bán sỉ và lẻ đồng hồ S Coifman giao hàng bảo vệ, có bảo hiểm tới các tỉnh / thành sau ở việt nam :An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – TP Bắc Ninh – Bến Tre – Tỉnh Bình Định – Tỉnh Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông

Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng.

Lạng Sơn – Lào Cai – Long An – Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Tỉnh Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây NinhTỉnh Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – TP. Hải Phòng – TP. Hà Nội – TP TP HCM .

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.