PUBG Mobile: Thông số đồ họa tốt nhất để giảm độ trễ mạng và tăng độ mượt

PUBG Mobile đã trở thành một trong những tựa game battle royale thành công xuất sắc khi lôi cuốn được phần đông sự ủng hộ và niềm yêu quý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Các game thủ không hề bỏ lỡ một tựa game có map phong phú, các chính sách mê hoặc và nhiều pha hành vi thích mắt khác trong game show như tựa game này .Có khá nhiều cách để thiết lập thông số kỹ thuật setup trong game show nhằm mục đích mang lại những thưởng thức chất lượng cao cho các tay súng của PUBG Mobile. Một trong số đó gồm có các biến hóa trong setup đồ họa. Người chơi hoàn toàn có thể chọn các thiết lập đồ họa khác nhau dựa trên lựa chọn của họ. Các thiết lập đồ họa này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng vận tốc xử lí game show. Bài viết này đi sâu vào thiết lập đồ họa PUBG Mobile tốt nhất để giảm độ trễ và tăng FPS .

Cài đặt đồ họa PUBG Mobile để ít lag hơn

Nhà phát hành PUBG Mobile luôn tập trung chuyên sâu rất nhiều vào việc làm thế nào để mang đến cho người dùng những thưởng thức Battle royale đỉnh điểm. Để làm được điều này, nhiều bản update mới với các sự kiện liên tục và các tính năng khác đã được phát hành liên tục .

Có nhiều tùy chọn cài đặt đồ họa khác nhau để người chơi lựa chọn cài đặt tốt nhất cho mình tùy vào từng bản cập nhật hoặc sự kiện nhất định. Không ít game thủ sẵn sàng hy sinh những hình ảnh mãn nhãn để đổi lấy trải nghiệm mượt mà, không giật lag khi chơi PUBG Mobile.

Dưới đây là các thiết lập đồ họa PUBG Mobile tốt nhất để không giật lag và có thưởng thức tốt hơn :PUBG Mobile

Đồ họa: Mượt

Tốc độ khung hình: Cao

Phong cách: Nhiều màu

Khử răng cưa: Tắt (Tiết kiệm pin và giảm độ trễ)

Đồ họa tự động điều chỉnh: Bật (tự động giảm cài đặt nếu FPS dao động quá nhiều)

Một số cách để tăng độ mượt trong PUBG Mobile:

  1. Xóa RAM của bạn:

Mẹo đầu tiên để tăng FPS hay độ mượt trong PUBG Mobile là tắt các ứng dụng nền. Công việc này sẽ giúp thiết bị mà bạn đang sử dụng sẽ được gia tăng tốc độ xử lí và đem lại những trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất. Nhiều ứng dụng được sử dụng ở chế độ nền sẽ khiến cho thiết bị dễ quá tải và nóng máy, điều này sẽ khiến trò chơi hoạt động với tình trạng giật lag.

2. Chọn sever gần nhất :PUBG Mobile cung ứng cho người dùng nhiều tùy chọn sever khác nhau để có được thưởng thức game show một cách tối ưu nhất. Có sáu sever khác nhau trong game show, gồm có Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ, KRJP, Nam Mỹ và Châu Âu. Người chơi nên chọn sever dựa trên vị trí hiện tại của họ. Điều này sẽ giúp có được liên kết tốt hơn và khắc phục mọi yếu tố về độ trễ mạng cao .

XEM THÊM: PUBG Mobile: 5 địa điểm hạ cánh tránh giao tranh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.