Cách chỉnh đui đèn cảm ứng Kawasan RS686C

Cách chỉnh đui đèn cảm ứng Kawasan RS686CĐây là thiết bị cảm ứng sử dụng công nghệ tiên tiến vi sóng. Sử dụng sóng Radar tần số 5.8 GHz nhận diện sự hoạt động thân nhiệtc với độ nhạy rất cao, tính năng xuyên gỗ, kính, tường mỏng dính, Có tính năng tự động hóa mở đèn khi có người chuyển dời trong vùng quét .

Với chức năng điều chỉnh khoảng cách xa gần, kết hợp cùng với chức năng điều chỉnh được độ LUX (sáng/tối ) của môi trường nếu đủ sáng thì không cần mở đèn để tiết kiệm điện.

Với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên thời gian mở đèn được duy trì trong khoảng thời gian cài đặt đến khi không còn sự di chuyển nào trong vùng có sóng radar của thiết bị phát ra thì thiết bị sẽ tắt đèn

Cách chỉnh đui đèn cảm ứng Kawasan RS686C

Các ứng dụng thực tế của Đui đèn cảm ứng KAWASAN KW-RS686C:

Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho Nhà Vệ Sinh, Phòng Khách, Phòng Chờ, Hành Lang – Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà tại ,Lắp đặt cho những cầu thang có khoảng cách xa, lắp cảm ứng vi sóng tại vị trí đèn cầu thang thì khi vận động và di chuyển từ trên xuống hoặc từ dưới lên thì cảm ứng cũng nhận được sóng và bật đèn kịp thời .Giải pháp cho các tòa nhà văn phòng hoặc nhà máy sản xuất, phòng thay đồ nhà máy sản xuất, ….Ta lắp ráp cảm ứng nối với bóng đèn và kiểm soát và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người vận động và di chuyển, sau đó kiểm soát và điều chỉnh 2 nút : nút thời hạn tắt đèn và độ sáng cảm ứng .Cách chỉnh đui đèn cảm ứng Kawasan RS686C

Table of Contents

Có thể bạn quan tâm

  • UL có mở cho các ứng dụng năm 2023 không
  • Dùng đèn sưởi có tốt không
  • UMP vẫn mở cho ứng dụng năm 2023 chứ?
  • Cách trị tức ngực bằng luyện tập
  • Phong cách ngôn ngũ sinh hoạt luyện tập

– Lợi ích:

Tiết kiệm ngân sách không cần lắp nhiều cảm ứng hồng ngoại .

Giúp gia đình làm chống trộm vì cảm ứng vi sóng có thể xuyên tường, thạch cao, cừa gỗ, cửa kính, nhựa,… nên có thể bật sáng khi trộm đến gần nhà.

Không bị tác động ảnh hưởng bởi nhiệt độ của thiên nhiên và môi trường trên 32 °C .

Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động )

An toàn cho trẻ nhỏ và người già vì không cần bật công tắc nguồn đèn tự bật sáng khi tới gầnCách chỉnh đui đèn cảm ứng Kawasan RS686C

Cách lắp đặt Đui đèn cảm ứng KAWASAN KW-RS686C:

– Độ cao lắp ráp : 1.5 m ~ 5 m- Khoan 2 lỗ trên vách tường, trần nhà trùng với kích cỡ trên thiết bị gắn thiết bị lên cách mặt đất khoảng chừng 2 m – 3,5 m, chiều mắt cảm ứng nằm xuống phía dưới .- Nối dây điện vào 2 sợi dây của đui đèn, nên lắp pha lửa vào dây đỏ, pha nguội vào dây đen .

– Lắp ốc vít cố định đui đèn lên tường, lắp nút che vít vào 2 lỗ vít.

– Xoáy bóng đèn vào đui đèn ( nên lắp đèn LEDCách chỉnh đui đèn cảm ứng Kawasan RS686C

Vị trí lắp đặt Đui đèn cảm ứng KAWASAN KW-RS686C:

Lắp tại nhà kho : Tại các vị trí trong nhà kho, thường luôn bật đèn trong giờ thao tác hoặc mỗi khi vào nhà kho phải tìm mò để bật đèn. Nếu lắp đèn cảm ứng này, khi vào đèn sẽ tự sáng, nếu tất cả chúng ta chỉ cần lấy ở vị trí gần thì đèn sẽ tự bật 1 số điểm mà không cần bật hàng loạt đèn nhà kho .Lắp tại cầu thang : Lắp ở vị trí giữa cầu thang, so với cầu thang có 2 nhịp cầu thang, khi lắp cảm ứng sao cho nhịp lên và nhịp xuống đều nhìn thấy mắt cảm ứng ở khoảng cách 3 – 4 mét đổ lại .Lắp ở hiên chạy : Tại vị trí hiên chạy dọc, như hiên chạy công ty, hiên chạy dọc nhà ở xã hội, hiên chạy dọc xí nghiệp sản xuất, trường học, điểm bảo vệ, … mỗi đui đèn cảm ứng cách nhau từ 5 đến 6 mét. Khi có người qua lại, đèn sẽ sáng lên, sau khi không còn người qua lại, đèn sẽ tự tắt đi .Lắp tại căn phòng nhà bếp, phòng thao tác : Tại vị trí bảng điện, bạn lắp cảm ứng sẽ sáng đèn, giúp bạn vận động và di chuyển tốt hơn .Lắp tại Tolet : Lắp đui đèn cảm ứng trong Tolet sẽ giúp bạn không phải chạm vào công tắc nguồn đèn mỗi lần vào, vì công tắc nguồn đèn ở Tolet chứa rất nhiều vi trùng, khi chạm vào hoàn toàn có thể lây bệnh. Sàn nhà ướt hoặc bạn bê đồ, bạn mới rửa tay bị ướt không bật công tắc nguồn được .

Chính sách Bảo hành Đui đèn cảm ứng KAWASAN KW-RS686C:

Sản phẩm Đui đèn cảm ứng KAWASAN KW-RS686C được Bảo hành thay đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua nếu do lỗi kỹ thuật với điều kiện kèm theo hàng còn nguyên vẹn, không trầy xước, không cháy nổ hoặc không do lắp ráp sai và sử dụng sai hướng dẫn sử dụng .

Các lỗi không thuộc phạm vi bảo hành như:

– Sử dụng quá hiệu suất pháp luật- Lắp đặt sai gây nổ mạch- Bị nước vào do lắp ráp không đúng hướng dẫn- Sản phẩm bị vỡ, nứt do va chạm, rơi rớt hoặc cháy nổ- Các trường hợp do thiên tai, hỏa hoạn không được Bảo hành- Sử dụng ở môi trường tự nhiên bụi ẩm, hóa chất gây rỉ sét làm hỏng mạch

Xem sản phẩm trên Lazada: Đui đèn cảm ứng

Xem sản phẩm trên Shopee:Đui đèn cảm ứng

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA GONGER SHOPPING ONLINE:

Đúng chất lượng Đúng số lượng Đúng giá tốt Đúng thời gian Đúng đối tác

Xem thêm bài:Đui đèn cảm ứng KAWASAN KW-SS68 | Tự động bật tắt khi có người di chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *